34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Zona cấp tính

Các biến chứng khôn lường của bệnh zona thần kinh

Theo các số liệu thống kê cho thấy bệnh zona thần kinh thường xảy ra ở những người cao tuổi, vì lúc này sức khỏe của họ đã kém đi nên cơ thể sẽ không còn đủ khả năng để chống lại bệnh tật...

Xem Thêm Tư Vấn

Zona thần kinh là bệnh gì ?

Có lẽ khi nhắc đến cái tên bệnh zona thần kinh thì sẽ rất ít người biết đến căn bệnh này, chính vì thiếu kiến thức về bệnh nên đã có nhiều trường hợp mắc bệnh mà không hề hay biết, đến khi người bệnh đi khám thì mới thật sự bất ngờ khi biết mình mắc bệnh zona thần kinh...

Xem Thêm Tư Vấn

Zona thần kinh lây nhiễm qua những con đường nào ?

Zona thần kinh vốn là căn bệnh do virus Varicella zoster gây ra, bệnh xuất hiện ở mọi độ tuổi khác nhau và nam hay nữ đều là đối tượng dễ mắc phải căn bệnh này. Một khi đã mắc bệnh, người bệnh sẽ bị phát ban ở nhiều bộ phận trên cơ thể...

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh zona thần kinh

Bệnh zona hay còn gọi là zona thần kinh, nếu không sớm phát hiện và hỗ trợ điều trị đúng cách có thể để lại nhiều di chứng như: Mù mắt, suy giảm chức năng nghe hay thậm chí bị tấn công vào tủy sống và não…Vậy nên, khi người bệnh nhận thấy các biểu hiện bất thường của bệnh zona thần kinh, ngay lập tức hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được các bác sĩ chuyên khoa khám và tìm ra phương pháp hỗ trợ chữa trị hiệu quả

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ra bệnh zona thần kinh

Bệnh zona thần kinh là một bệnh do virus herpes zoster gây nên và tấn công chủ yếu lên da cũng như thần kinh ở vùng da đó. Bệnh này thường khởi phát rất đột ngột và không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng nếu không hỗ trợ chữa trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng. Thậm chí virus sẽ tiêu hủy hết tế bào thần kinh tủy sống và làm rối loạn chức năng dẫn truyền tín hiệu từ ngoài da. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách hỗ trợ điều trị bệnh zona hiệu quả

Zona thần kinh [...] cần quan tâm hỗ trợ điều trị khỏi bệnh càng sớm càng tốt, tránh xảy ra nhiều biến chứng nguy hại đến sức khoẻ. Để có cách hỗ trợ điều trị bệnh zona hiệu quả, người bệnh hãy dành ra ít thời gian tìm hiểu rõ một số thông tin dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Hiểu rõ nguyên lý khi mắc phải bệnh giời leo

Bệnh giời leo là một căn bệnh không quá nguy hiểm nhưng gây ảnh hưởng thẩm mỹ, khiến người bệnh đau ngứa khó chịu. Hiểu rõ nguyên lý khi mắc phải bệnh giời leo sẽ giúp các bệnh nhân yên tâm điều trị chứng bệnh này, giúp bệnh mau khỏi mà không gây ra biến chứng gì.

Xem Thêm Tư Vấn

Biến chứng nguy hiểm của bệnh zona thần kinh

Zona thần kinh hay dân gian vẫn gọi là bệnh giời leo, là một trong những bệnh lý dễ lặp đi lặp lại gây nên nhiều tác động xấu đến sức khoẻ và sinh hoạt của người bệnh. Những biến chứng nguy hiểm của bệnh zona thần kinh rất đáng chú ý phòng ngừa. Chính vì vậy, người bệnh hãy theo dõi bài viết này để phát hiện và điều trị kịp thời chứng bệnh này nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa Trị Bệnh Giời Leo Bằng Cách Nào Hiệu Quả ?

Bệnh giời leo hay còn gọi là bệnh zona thần kinh nếu không được điều trị kịp thời sẽ để lại những di chứng nặng nề, bệnh lý này tàn phá làn da của bệnh nhân, gây ra các triệu chứng đau nhức thần kinh nghiêm trọng. Chính bởi vậy, rất nhiều người thắc mắc chữa trị bệnh giời leo bằng cách nào hiệu quả?

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu Chứng Bệnh Zona Và Phương Pháp Trị Hiệu Quả Nhất

Zona là căn bệnh phổ biến, có mức độ nguy hiểm cao. Nếu không phát hiện và điều trị sớm sẽ tăng nguy cơ bội nhiễm da, tổn thương nghiêm trọng đến dây thần kinh thị giác, mất thị lực, tê liệt mặt, viêm màng não…đe dọa tính mạng.\r\n\r\nVậy nên, tìm hiểu rõ về triệu chứng bệnh zona và phương pháp điều trị hiệu quả nhất để chữa trị kịp thời sẽ giúp người bệnh tránh được những mối nguy hiểm tiềm ẩn này.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x