34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Zona cấp tính

Bệnh zona thần kinh có lây không?

Bệnh zona thần kinh khá phổ biến, có thể xảy ra ở trên bất cứ đối tượng nào và mọi lứa tuổi. Căn bệnh này không chỉ gây cảm giác ngứa ngáy, đau rát tại vùng da bị bệnh còn để lại các vết sẹo xấu, thiếu thẩm mỹ bên ngoài.\r\n\r\nVậy nên, không ít người tỏ ra băn khoăn, lo sợ không biết bệnh zona thần kinh có lây không? để nắm rõ hơn liên quan đến vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona thần kinh có nguy hiểm không?

Zona thần kình là căn bệnh phổ biến do virus tất công, phát triển dọc theo các dây thần kinh và tác động gây tổn thương trên da. Căn bệnh này có tính chất nguy hiểm cao, nếu không điều trị kịp thơi có thể dẫn đến nhiều biến chứng khôn lường, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe người bệnh.\r\n\r\nĐể biết chính xác bệnh zona thần kinh có nguy hiểm không? hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dụng bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giời leo là gì?

Bệnh giời leo không đơn thuần chỉ là căn bệnh ngoài da thông thường mà ẩn sâu bên trong là những tác động ảnh hưởng đến hệ thống trung ương vô cùng nguy hiểm. Để biết rõ hơn căn bệnh giời leo là gì? hãy theo thông tin chi tiết được đề cập ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bệnh zona là gì?

Bệnh zona thường mang tính chất khởi phát đột ngột với những triệu chứng cấp tính tổng tấn công trên da và hệ thần kinh của vùng da viêm nhiễm, gây nhiều nguy hiểm cho người bệnh nếu không được phát hiện, điều trị sớm.\r\n\r\nSớm nhận biết nguyên nhân bệnh zona là gì? để chủ động khám chữa kịp thời là điều vô cùng cần thiết, nhằm tránh được tối đa các biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị bệnh zona ở lưng

Zona ở lưng là căn bệnh tổn thương trên da lưng và các dây thần kinh ở vùng da đó. Bệnh zona ở lưng nếu không được khắc phục sớm sẽ làm tổn thương, viêm loét nặng nề trên da, gây nhiều đau đớn và các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe lẫn chất lượng cuộc sống người bệnh.\r\n\r\nVậy nên, tìm kiếm một phương pháp điều trị bệnh zona ở lưng an toàn hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người mắc phải bệnh lý này.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x