34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Viêm sụn sườn

Dấu hiệu và triệu chứng của viêm sụn sườn là gì?

Viêm sụn sườn là tình trạng viêm nhiễm ở phần nối giữa xương sườn và xương ức. Nó gây đau khi vận động, khi thở sâu và bị chèn ép. Cơn đau thường gặp ở phía trước ngực và đôi khi lan toả ra hai bên. Cơn đau thường đến và đi rất nhanh. Viêm sụn sườn là một căn bệnh tương đối vô hại nhưng gây nhiều phiền toái. Do đó nên nhận biết các dấu hiệu của bệnh để hỗ trợ điều trị sớm, tránh để bệnh ảnh hưởng đến các sinh hoạt hằng ngày.

Xem Thêm Tư Vấn

Những cơn đau của viêm sụn sườn - hỗ trợ điều trị ngay bây giờ

Bạn có bao giờ khổ sở vì đau xương sườn chưa? Đau tới mức không dám dụng vào? Có bao giờ cơn đau gia tăng khi bạn hít sâu, hay cố gắng để lấy một vật gì đó hay chỉ đơn giản là ngồi trong ô tô? Nếu bị những triệu chứng này, có thể bạn đã bị viêm sụn sườn. Viêm sụn sườn có thể tự khỏi được, nhưng trong thời gian bị “hành hạ” thì người bệnh sẽ "đau khổ" không thể nào kể xiết. Vì vậy, để "xóa tan" nỗi khổ sở này, việc hỗ trợ điều trị là vô cùng quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Bất ngờ với những nguyên nhân viêm sụn sườn

Viêm sụn sườn, hay còn gọi là viêm khớp sụn sườn, là tình trạng đau và căng tức ngực do khớp sụn sườn bị sưng viêm. Khớp sụn sườn là đoạn mô xốp dày và đàn hồi nối giữa xương sườn và xương ức, do đó khi bị viêm thì sẽ khiến người bệnh bị căng tức ngực và rất khó thở.\r\n\r\nNguyên nhân chính xác gây ra viêm sụn sườn vẫn đang được nghiên cứu, nhưng khi đọc bài viết sau đây, có thể bạn sẽ rất bất ngờ với những phát hiện về nguyên nhân của bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Thông tin về chi phí hỗ trợ điều trị viêm sụn sườn tại Đa Khoa Thái Bình Dương

Viêm sụn sườn là tình trạng đau thành ngực mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Đây là chứng bệnh khá mơ hồ, có lúc thì tự khỏi, nhưng cũng có khi phát triển mạnh và phát sinh nhiều biến chứng. Để đảm bảo an toàn, người bệnh có thể đến với Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương để chẩn đoán và hỗ trợ điều trị hiệu quả.\r\n\r\nNhưng chi phí hỗ trợ điều trị lại là một trở ngại khiến không ít người chần chừ. Nhằm giúp mọi người yên tâm hơn, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về chi phí hỗ trợ điều trị viêm sụn sườn tại Đa khoa Thái Bình Dương để mọi người tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Cơ sở nào hỗ trợ điều trị viêm sụn sườn tốt nhất TP.HCM

Dân số thế giới đang già đi, do vậy tỷ lệ mắc các bệnh về xương khớp cũng tăng cao. Trong đó, viêm sụn sườn là một chứng bệnh phổ biến, bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Viêm sụn sườn là bệnh vô căn, nên rất khó xác định. Để đảm bảo an toàn, mọi người nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và hỗ trợ điều trị đúng cách.\r\n\r\nNhưng cơ sở nào hỗ trợ điều trị viêm sụn sườn tốt nhất TP.HCM? Đâu là nơi xứng đáng để bệnh nhân gửi gắm niềm tin, nếu chẳng may mắc phải bệnh? Vậy hãy cùng lắng nghe các chuyên gia chia sẻ nào!

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và phương pháp điều trị đau xương sườn

Đau xương sườn là tình trạng phổ biến, chỉ cần gặp phải bất cứ một tổn thương nào đó ở xung quanh khu vực này đều có thể gây đau đớn cho người bệnh. Đa phần, tình trạng đau xương sườn thường là biểu hiện của gãy xương hoặc mắc phải bệnh lý nguy hiểm.\r\n\r\nTrong phạm vi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ rõ hơn về nguyên nhân và phương pháp điều trị đau xương sườn để người bệnh nắm rõ và có biện pháp khắc phục tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x