34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Viêm khớp gout

Bệnh thống phong: bạn đã biết về những gì?

Hỏi: Thưa bác sĩ, tôi năm nay 57 tuổi, hiện đang bị sưng đau các khớp ngón chân, tại vị trí đau xuất hiện mấy cục u nhỏ trông rất xấu xí. Tôi nghe nói đây là biểu hiện của bệnh thống phong. Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh thống phong là bệnh gì, việc điều trị bệnh này có lâu không? (Trần Hữu Lộc, 57 tuổi, Bình Thuận)

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh gout là gì? Tìm hiểu về bệnh gout

Hỏi: Tôi năm nay 31 tuổi, bị đau nhức xương ở bàn tay bàn chân, đi khám thì được biết bị bệnh gout. Tôi chưa nghe đến bệnh này bao giờ. Xin hỏi bác sĩ bệnh gout là gì?\r\n\r\n(N.T.Sáng, Bến Tre)

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh gout và những điều cần biết

Bệnh gout được xếp vào một trong những bệnh về viêm khớp có tỉ lệ người mắc phải rất cao hiện nay. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, thận chí có thể gây tử vong

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên tắc và biện pháp điều trị bệnh gút

Bệnh gút là một trong những bệnh lý gây nên tình trạng sưng đau các khớp nhỏ như khớp ngón tay, khớp ngón chân, khớp bàn tay, khớp bàn chân,... [...] Để hiểu rõ hơn nguyên tắc điều trị bệnh gút và phương pháp điều trị hiệu quả, bệnh nhân hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Biến Chứng Bệnh Gout Nguy Hiểm Ra Sao ? Và Cách Chữa Trị

Theo thống kê, tỷ lệ bệnh nhân mắc gout chiếm ¼ tổng số các ca bệnh lý cơ xương khớp điển hình hiện nay tại Việt Nam. Mặc dù tỷ lệ mắc bệnh gout rất lớn, nhưng nhiều bệnh nhân vẫn tỏ ra thờ ơ trước bệnh tật, cứ hễ thấy đau lại dùng thuốc vô tội vạ gây ra nhiều biến chứng. Cụ thể “biến chứng bệnh gout nguy hiểm ra sao? Và cách chữa trị nào hiệu quả?”

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết chính xác triệu chứng của bệnh gout

Bệnh gout nếu để chuyển nặng có thể hủy hoại các khớp tay chân, biến dạng khớp, thậm chí dẫn đến suy giảm chức năng thận, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe người bệnh…Vậy nên, việc nhận biết chính xác triệu chứng của bệnh gout để thăm khám và điều trị kịp thời là điều vô cùng cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Tê ngón chân cái nói lên điều gì về sức khỏe?

Tê ngón chân cái là biểu hiện thường gặp, có thể xuất hiện phổ biến ở bất cứ đối tượng nào. Tình trạng này xảy ra khiến cho người bệnh gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, công việc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống.\r\n\r\nVậy tê ngón chân cái nói lên điều gì về sức khỏe? hãy nghe bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp giải đáp cụ thể ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x