34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Viêm khớp gối

Dấu hiệu của gai xương mâm chày khớp gối là gì? Hỗ trợ điều trị như thế nào là hiệu quả?

Gai xương mâm chày là một dạng thường gặp của đau khớp gối. Khớp gối giữ một vị trí đặc biệt trong hệ thống xương khớp của cơ thể người, phải chịu nhiều áp lực và thường xuyên bị va chạm khi di chuyển, do đó cũng dễ bị tổn thương và thoái hóa nhanh hơn. Khi đó, gai xương mâm chày xuất hiện như một hệ quả tất yếu.\r\n\r\nĐể giúp mọi người dễ dàng nhận biết bệnh, nhằm hỗ trợ điều trị kịp thời và hiệu quả, sau đây các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương sẽ phân tích các dấu hiệu của gai xương mâm chày khớp gối, hy vọng mọi người quan tâm và chú ý.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu của viêm màng hoạt dịch là gì? Hỗ trợ điều trị như thế nào?

Viêm màng hoạt dịch là một trường hợp của viêm khớp. Bệnh thường xảy ra ở khớp gối, khớp cổ tay, khớp cổ chân,...Bất cứ thành phần nào trong khớp bị tổn thương đều ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vận động của cơ thể, cản trở sinh hoạt thường ngày. Chính vì điều đó, người bệnh cần được hỗ trợ điều trị kịp thời và hiệu quả.\r\n\r\nNhưng làm sao phát hiện bệnh để hỗ trợ điều trị sớm? Dấu hiệu của bệnh viêm màng hoạt dịch là gì? Các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương sẽ giúp bạn “nhận mặt” ngay sau đây!

Xem Thêm Tư Vấn

Những cách xét nghiệm dùng trong chẩn đoán viêm khớp

Hỏi: Thưa bác sĩ, tôi năm nay 63 tuổi, dạo gần đây tôi rất hay nhức mỏi xương khớp nên muốn khi khám kiểm tra xem có phải mắc bệnh viêm khớp không. Bác sĩ có thể gợi ý cho tôi biết những cách xét nghiệm dùng trong chẩn đoán viêm khớp không? Cảm ơn bác sĩ đã quan tâm câu hỏi của tôi.\r\n\r\n(Hoàng Quân, Bến Tre, 63 tuổi)

Xem Thêm Tư Vấn

Khám phá phương pháp sử dụng thuốc chữa bệnh viêm khớp

Viêm khớp là dạng rối loạn tại một hay nhiều khớp, thường là khớp bàn tay, cột sống, đầu gối, hông,...Có trên 100 dạng viêm khớp khác nhau, trong đó có 2 loại chính là viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp. \r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Đau đầu gối khám ở đâu tốt nhất

Khám đau đầu gối là bước vô cùng quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của cả quá trình điều trị. Nhiều trường hợp khám đau đầu gối bị chuẩn đoán sai dẫn đến việc điều trị bị đi sai hướng gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tốn kém thời gian và tiền bạc của người bệnh...

Xem Thêm Tư Vấn

Cách hỗ trợ chữa đau gối hiệu quả nhất

Đầu gối đau, tấy, phát ra tiếng lục cục trong xương khi di chuyển, cử động,... là những triệu chứng làm người bệnh đau gối vất vả trong cuộc sống, cản trở công việc và ảnh hưởng lâu dài về sức khỏe nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, đúng cách.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau khớp gối khám ở đâu tốt nhất

Đau khớp gối không chỉ gây khó khăn trong cuộc sống hằng ngày mà còn đe dọa về nguy cơ bại liệt rất nghiêm trọng cho hàng nghìn người trong thời buổi hiện nay. Tìm kiếm một địa chỉ khám và hỗ trợ đau khớp gối chất lượng không phải đơn giản vì có quá nhiều bệnh viện, phòng khám dựng lên mà không phải ở đâu cũng đáp ứng tốt các nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Đau khớp gối là triệu chứng bệnh gì?

Một trong những vấn đề xương khớp thường gặp ở mọi lứa tuổi là đau khớp gối. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đau khớp gối như chấn thương, trật khớp xương, vỡ xương,... Hoặc đau khớp gối là triệu chứng của một số bệnh lý xương khớp đáng lo ngại. Vậy đau khớp gối là triệu chứng của bệnh gì, cách chữa ra sao?

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và nguyên nhân đau đầu gối ra sao?

Xã hội ngày càng phát triển thì kéo theo nhiều các tình trạng bệnh tật. Trong đó phải kể đến những bệnh lý về cơ – xương khớp, điển hình là đau đầu gối. Bài viết sau sẽ trình bày về triệu chứng và nguyên nhân đau đầu gối, được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên môn khoa xương khớp hàng đầu thành phố.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ hàng đầu thích hợp để khám viêm khớp

Khớp là nơi chịu nhiều tác động của cơ thể nên rất dễ bị viêm. Viêm khớp gây đau nhức, vận động khó khăn, thậm chí là tàn phế, gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của bệnh nhân. Tìm đến đúng địa chỉ hàng đầu thích hợp để khám viêm khớp và điều trị tích cực sẽ giúp phục hồi khả năng vận động, đem lại cuộc sống thoải mái cho bệnh nhân.\r\n\r\nPhòng khám cơ xương khớp Đa khoa Thái Bình Dương là một địa chỉ uy tín chất lượng mà bệnh nhân bị viêm khớp nên tìm đến. Để biết thêm về địa chỉ khám viêm khớp này, bệnh nhân hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x