34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Viêm khớp dạng thấp

Nên làm gì khi bị đau sưng khớp ngón tay?

Đau sưng khớp khớp ngón tay là tình trạng các khớp ngón tay có dấu hiệu đau nhức, sưng tấy, nóng đỏ gây ảnh hưởng đến cử động tay ngón tay và bàn tay. Căn bệnh này nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, trong đó có bại liệt

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách trị bệnh phong thấp

Phong thấp là căn bệnh xảy ra ở nhiều khớp, khiến cho người bệnh có cảm giác đau nhức vô cùng. Việc nắm rõ nguyên nhân và cách trị bệnh phong thấp đóng vai trò vô cùng quan trọng, theo đó có thể ngăn ngừa tối đa được những biến chứng nguy hiểm tiềm ẩn của căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau khớp ngón tay cái là bị gì?

Đau khớp ngón tay cái có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng phần lớn ảnh hưởng bởi các bệnh xương khớp, tác động tiêu cực đến hoạt động của tay, thậm chí mất luôn khả năng vận động nến không được phát hiện và chữa trị kịp thời.\r\n\r\nBài viết sau đây sẽ giúp người bệnh nắm rõ hơn đau khớp ngón tay cái là bị gì? để từ đó chủ động khám chữa bệnh kịp thời, hiệu quả cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm Hiểu Nguyên Lý Khi Điều Trị Bệnh Viêm Khớp

Viêm khớp là căn bệnh mang tính chất nguy hiểm cao, nó không chỉ khiến người bệnh phải “gánh chịu” những cơn đau nhức dai dẳng mà còn có thể dẫn đến tàn phế nếu không được chữa trị kịp thời, đúng cách.\r\n\r\nVậy nên, việc tìm hiểu nguyên lý khi điều trị bệnh viêm khớp để điều trị đúng bệnh và kịp thời loại bỏ các mối nguy hiểm tiềm ẩn bên trong là điều vô cùng cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị bệnh phong thấp đơn giản nhanh khỏi

Phong thấp là căn bệnh phổ biến ở lứa tuổi trung niên và người già, thường gây ra các cơn đau nhức khó chịu, dai dẳng, nhất là khi thời tiết thay đổi bất thường, ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn chất lượng cuộc sống hằng ngày.\r\n\r\nVậy nên, việc tìm hiểu về cách trị bệnh phong thấp đơn giản nhanh khỏi là điều mà bất cứ bệnh nhân nào cũng quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Cần làm gì khi bị đau sốc hông?

Đau sốc hông là tình trạng thường gặp phải khi chạy bộ, hoặc cũng có thể ảnh hưởng bởi viêm xương khớp hay các bệnh lý nguy hiểm nào đó. Vậy cần làm gì khi bị đau sốc hông? Trong phạm vi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ làm rõ chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x