34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Tràn dịch khớp gối

Nguyên nhân, triệu chứng và cách hỗ trợ điều trị bệnh tràn dịch khớp gối

Khớp gối là một trong các khớp quan trọng trên cơ thể, chịu lực nhiều và vận động thường xuyên, nên rất dễ mắc phải nhiều bệnh lý. Một trong số các bệnh phổ biến là tràn dịch khớp gối. Khớp gối bị tràn dịch sẽ sưng đau và khó cử động, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và còn có khả năng gây biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.\r\n\r\nVậy đâu là nguyên nhân gây tràn dịch khớp gối? Bệnh có triệu chứng ra sao? Hỗ trợ điều trị như thế nào? Tất cả đều được giải đáp ngay sau đây!

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu điển hình khi mắc bệnh tràn dịch khớp gối

Khớp gối giữ một vai trò đặc biệt trong hệ thống xương khớp của cơ thể, là nơi chịu nhiều áp lực khi vận động và di chuyển. Khi sức ép tác động lên khớp gối quá cao và gây nên thương tổn thì sẽ xảy ra hiện tượng tràn dịch khớp gối. Đây là bệnh lý có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm, nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời.\r\n\r\nSau đây, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Thái Bình Dương sẽ điểm qua một số dấu hiệu điển hình của tràn dịch khớp gối, giúp mọi người tự “bắt bệnh” nhanh chóng.

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị bệnh tràn dịch khớp gối như thế nào hiệu quả?

Khớp gối rất quan trọng đối với các cử động của chân và chịu một lực lớn của toàn bộ trọng lượng cơ thể. Khi khớp gối bị tổn thương, lượng dịch của khớp sẽ tăng lên gây ra tình trạng tràn dịch khớp gối, gây đau đớn và ảnh hưởng đến khả năng vận động của người bệnh. Vậy  hỗ trợ điều trị cách nào thì hiệu quả? Các bác sĩ chuyên khoa cơ-xương-khớp tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ cung cấp một số thông tin về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây tràn dịch khớp gối

Trong số các khớp trên cơ thể người thì khớp gối có vị trí rất đặc biệt, giúp nâng đỡ sức nặng của toàn thân. Vậy nên các bệnh lý xảy ra tại khớp gối cũng chiếm một tỷ lệ khá cao, trong đó có bệnh tràn dịch khớp gối. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể dẫn tới nguy cơ phá hủy khớp, cản trở khả năng vận động và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống hằng ngày.\r\n\r\nVậy đâu là nguyên nhân gây tràn dịch khớp gối? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

Ở đâu hỗ trợ chữa tràn dịch khớp gối hiệu quả?

Theo nhiều chuyên gia nhận định, tỷ lệ mắc các bệnh về xương khớp đang tăng dần cùng với sự lão hóa của dân số thế giới. Trong đó, tràn dịch khớp gối là chứng bệnh ngày càng phổ biến, có thể gặp ở hầu hết mọi người. Vậy làm sao biết được đâu là địa chỉ hỗ trợ điều trị tràn dịch khớp gối hiệu quả để đến khám, nếu chẳng may mắc bệnh?\r\n\r\nSau đây, các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương sẽ giúp mọi người nhanh chóng kiểm định được chất lượng của một cơ sở y tế, khi muốn lựa chọn địa chỉ hỗ trợ chữa tràn dịch khớp gối ở TP.HCM hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Tràn dịch khớp gối ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe người bệnh?

Khớp gối giữ vai trò khá đặc biệt trong hệ thống xương khớp của cơ thể, là nơi chịu nhiều áp lực khi vận động và di chuyển. Do vậy các bệnh lý thường phát sinh tại đây, và tràn dịch khớp gối là một trong số đó. Tuy nhiên, rất nhiều người chưa quan tâm bệnh đúng mức, chính vì không phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời nên bệnh ngày càng nghiêm trọng rồi gây nên biến chứng, dẫn đến nhiều hậu quả nặng nề.\r\n\r\nSau đây, các chuyên gia của Phòng khám Thái Bình Dương sẽ giải thích các tác hại của tràn dịch khớp gối, hy vọng mọi người chú ý để tự bảo vệ sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nhân tràn dịch khớp gối 2 năm đã được điều trị khỏi

2 năm trước, ông Lê Tấn Tú (42 tuổi) bị tràn dịch khớp gối và không thể đi lại nhiều được. Dù đã thăm khám rất nhiều nơi, đã thử điều trị bằng nhiều cách nhưng bệnh của ông vẫn không thuyên giảm. Cơn đau khiến ông mệt mỏi, sụt cân và phải sử dụng thuốc giảm đau...

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x