34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng

Những Hệ Luỵ Của Hội Chứng Chùm Đuôi Ngựa Do Thoát Vị Đĩa Đệm

Những hệ luỵ của hội chứng chùm đuôi ngựa do thoát vị đĩa đệm hay hội chứng đuôi ngựa là một bệnh lý ngoại thần kinh rất phức tạp, nếu không được điều trị kịp thời. Vậy bệnh gây nên biến chứng gì, cần điều trị bệnh như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Thoát vị đĩa đệm cột sống ngực

Hỏi: Thưa bác sĩ, năm nay tôi 45 tuổi, sống tại tphcm. Tôi bị đau ngực nên đi khám, tôi được kết luận bị thoát vị đĩa đệm cột sống ngực. Bác sĩ cho tôi hỏi, thoát vị đĩa đệm cột sống ngực là gì? Trước nay tôi chưa nghe đến bệnh lý này bao giờ.\r\n\r\n(H.H.Tuyết, quận 9, tphcm)

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu cảnh báo bệnh thoát vị đĩa đệm

Khi bị đau lưng kéo dài, rất có thể bệnh nhân đã mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm. Căn bệnh này ảnh hưởng đến cột sống, nếu không điều trị kịp thời sẽ gây bại liệt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra dấu hiệu cảnh báo bệnh thoát vị đĩa đệm để khám và chữa trị sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Chuyên Gia Khuyên Dùng Cách Chữa Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống Thắt Lưng Hiệu Quả

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là dạng bệnh lý xương khớp thường gặp, theo nghiên cứu có khoảng 17% tổng dân số Việt Nam mắc bệnh này. Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng gây ra nhiều hệ lụy, làm giảm sức lao động, thậm chí gây tàn phế suốt đời. Dưới đây các chuyên gia khuyên dùng cách chữa trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hiệu quả nhất hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau lưng dưới gần mông là bệnh gì?

Đau lưng dưới gần mông là triệu chứng không được xem nhẹ, bởi đây đa phần là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý cơ xương khớp nguy hiểm, có thể đe dọa trực tiếp đến chức năng vận động nếu không được khám chữa kịp thời.\r\n\r\nVậy đau lưng dưới gần mông là bệnh gì? vấn đề này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x