34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng

Phình lồi đĩa đệm và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

Phình đĩa đệm hay còn gọi là phồng đĩa đệm, lồi đĩa đệm là hiện tượng khối nhân nhầy trung tâm đĩa đệm thoát ra ngoài chưa nên ít chèn ép rễ thần kinh, mới chỉ phồng ra sau, làm các vòng sợi bị suy yếu. Người bị bệnh phình lồi đĩa đệm thường có những triệu chứng như đau nhức lưng, đau lan xuống chân và cả tê chân tay. Phình lồi đĩa đệm là bệnh lý ngoài những triệu chứng gây đau đớn cho người bệnh, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ chuyển biến thành bệnh thoát vị đĩa đệm.

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị lệch đĩa đệm cột sống từ Đa khoa Thái Bình Dương

Lệch đĩa đệm cột sống là chứng bệnh do tuổi tác hoặc hình thành bởi chấn thương. Đây là tình trạng khớp xương bị mất nước và dần dần gây khô khớp, cuối cùng thì vòng xơ bị hỏng, dẫn tới tình trạng các đĩa đệm bị bào mòn, lâu ngày sẽ sinh ra tình trạng lệch đĩa đệm mà biểu hiện là những trận đau lưng dai dẳng.\r\n\r\nVậy lệch đĩa đệm cột sống có thể hỗ trợ điều trị được hay không? Phương pháp nào là hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về kỹ thuật hỗ trợ điều trị lệch đĩa đệm cột sống của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương, đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh nên đang được đông đảo bệnh nhân tin tưởng.

Xem Thêm Tư Vấn

Đẩy lùi bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng cách nào?

Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng là bệnh “không của riêng ai”. Nghiên cứu cho thấy hơn 50% người trưởng thành đều mắc bệnh lý này và con số đó ngày càng tăng theo thời gian. Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng cách nào? Và ở đâu chữa trị hiệu quả? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn làm sáng rõ những vấn đề trên.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng của thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Trong cuộc sống hiện đại, vì phải tham gia vào các hoạt động và công việc đặc thù nên ngày càng có nhiều người mắc phải chứng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Đây là căn bệnh gây ảnh hưởng không ít đến sinh hoạt và có thể dẫn tới những hậu quả nguy hiểm nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời. Bài viết sau đây sẽ phân tích các triệu chứng của thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, hy vọng mọi người chú ý để có thể nhận biết được bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống hiệu quả nhất

Thoát vị đĩa đệm cột sống là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi chèn ép vào ống sống hay các rễ thần kinh sống và có sự đứt rách vòng sợi gây nên hội chứng thắt lưng hông điển hình.Thoát vị đĩa đệm cột sống gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh, nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ làm yếu cột sống hoặc liệt suốt đời. Vậy, có phương pháp nào hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống không? Đó là phương pháp gì?Hãy cùng theo dõi bài viết sau để nắm thông tin và tiến hành hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng quát về bệnh thoát vị đĩa đệm

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng nghe nhắc đến đến từ thoát vị đĩa đệm, đây là một chứng bệnh khá phổ biến ở xương khớp. Bệnh không chỉ diễn ra ở người cao tuổi do lão hóa mà còn do một số yếu tố tác động gây nên, do đó, người trẻ cũng có nguy cơ mắc chứng bệnh này nếu như sinh hoạt và vận động không đúng cách

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là căn bệnh gây rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của người bệnh. Rất nhiều người khi phát hiện mình bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng thường có tâm lý hoang mang và lo lắng về chi phí...

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tphcm?

Những bệnh lý xương khớp ngày càng phổ biến trong xã hội, đặc biệt xảy ra với những người hay vận động, lao động nặng. Một trong những bệnh hay gặp nhất là thoát vị đĩa đệm. Hiện nay có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh, tuy nhiên không phải đâu cũng là địa chỉ đáp ứng được những tiêu chí mà bệnh nhân mong muốn.

Xem Thêm Tư Vấn

Cốt thoái vương chữa được bệnh thoát vị đĩa đệm không?

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được giới thiệu là hỗ trợ điều trị hiệu quả thoát vị đĩa đệm. Cốt thoái vương cũng là một trong những loại thuốc rất phổ biến, được chú ý rất nhiều trong vấn đề hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm. Vậy thực hư tác dụng của thuốc như thế nào? Cốt thoái vương chữa được bệnh thoát vị đĩa đệm hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa khỏi thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng tại phòng khám Thái Bình Dương

Tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng hơn 2 năm nay và hiện tại không đi lại được, chân tôi tê buốt vào mỗi buổi sáng, đứng lâu và đi lại nhiều thì càng đau nhức. Được hay phòng khám đa khoa thái bình dương có bác sĩ chuyên khoa giỏi áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu phương pháp dao châm Hene nên tôi đã đến điều trị. Sau khi điều trị 7 ngày tại đây tôi đã đỡ hơn 70%...

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x