34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Thoát vị đĩa điệm cột sống cổ - nguy cơ tàn phế suốt đời

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là một trong số các bệnh xương khớp thường gặp, tỷ lệ người mắc bệnh đang ngày một tăng cao. Các bệnh xương khớp tuy xuất hiện như một hiện tượng tất yếu trong quá trình thoái hóa, nhưng hậu quả thì khá nặng nề. Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ cũng không ngoại lệ, nếu xảy ra biến chứng xấu, bệnh có thể gây tàn phế.\r\n\r\nTrong bài viết sau đây, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Thái Bình Dương sẽ phân tích nguy cơ của thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, giúp mọi người nâng cao ý thức phòng tránh bệnh để bảo vệ tốt sức khỏe của chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là trường hợp khá nguy hiểm so với thoát vị đĩa đệm ở các vị trí khác. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây nên, bài viết sau sẽ nêu cụ thể những nguyên nhân dẫn đến loại bệnh này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết thoát vị đĩa đệm cột sống cổ qua các triệu chứng

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là bệnh đang ngày càng phổ biến, từ người cao tuổi đến thanh niên đều có nguy cơ mắc bệnh khá cao. Theo các chuyên gia cho biết, trong nhiều năm tới, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ cũng như các bệnh xương khớp khác sẽ tiếp tục lấy đi phần lớn sức lao động của xã hội, đồng thời khiến chất lượng cuộc sống của con người bị giảm đi đáng kể. Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có thể hỗ trợ điều trị tốt, nếu bệnh được phát hiện kịp thời.\r\n\r\nSau đây các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương sẽ phân tích chi tiết các triệu chứng của thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, mong mọi người chú ý để dễ dàng nhận biết bệnh, nhằm bảo vệ tốt sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ được xem là nguy hiểm hơn thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, do vùng cổ là nơi tập trung nhiều tủy sống quan trọng, nên có thể lan cơn đau nhức ra tới nhiều khu vực khác. Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ như thế nào không chỉ là mối quan tâm của đông đảo bệnh nhân, mà còn là vấn đề trăn trở của các chuyên gia y tế.\r\n\r\nTrong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ đang áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương, xem thử kỹ thuật đó vượt trội như thế nào nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng tránh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ hiệu quả

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ngày càng trở nên phổ biến, không những người cao tuổi mà số người trẻ tuổi mắc bệnh cũng không ngừng gia tăng. Để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho mỗi người và duy trì sức lao động của xã hội, phòng bệnh vẫn là hướng giải quyết được ưu tiên hàng đầu.\r\n\r\nVậy thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có thể phòng tránh như thế nào? Các chuyên gia sẽ hướng dẫn ngay sau đây. Đừng bỏ qua nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

Thông tin về chi phí hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là bệnh lý mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Bệnh gây nhiều khó khăn cho sinh hoạt của người bệnh, khiến họ đau nhức và không thể sống một cách thoải mái. Khi mắc phải bệnh, chắc chắn ai cũng mong muốn được hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt, nhưng hầu hết mọi người đều cảm thấy chần chừ, e ngại khi nghĩ đến vấn đề chi phí.\r\n\r\nVậy chi phí hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là bao nhiêu? Đây có lẽ là câu hỏi chung của tất cả bệnh nhân, nếu không may mắc phải bệnh. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp mọi người tìm thấy câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu tại TP.HCM?

Sau khi xác định mình có những dấu hiệu bệnh lý, việc tìm cho mình một địa chỉ khám, chữa bệnh vừa hiệu quả, an toàn, chi phí thấp mà cung cách phục vụ lại tận tâm là điều mà rất nhiều bệnh nhân mong muốn. Việc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ cũng vậy, nếu không hỗ trợ điều trị đúng hướng thậm chí hậu quả sẽ vô cùng ghê gớm hơn lúc ban đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám phá phương pháp sử dụng thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm chiếm khoảng 90% những người trên 60 tuổi ở Việt Nam. Đây là căn bệnh nguy hiểm, nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây ra rối loạn cảm giác, rối loạn vận động, thậm chí bại liệt. Vì thế nhiều người cũng quan tâm tới việc tìm hiểu các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh này. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được phương pháp sử dụng thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Khám thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào tốt nhất?

"Chào bác sĩ. Em là nhân viên văn phòng, công việc của em thường phải ngồi nhiều. Dạo gần đây em cảm thấy hay bị đau buốt ở các khớp xương, nhất là cổ và lưng, ngồi một lát là bị tê cứng hết cả, thỉnh thoảng lại như có kiến bò trong đó vậy. Có phải em đã bị thoát vị đĩa đệm không? Và khám thoát vị đĩa đệm ở bệnh viên nào tốt nhất? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sĩ ạ."

Xem Thêm Tư Vấn

Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống Cổ

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là một trong những bệnh lý về cột sống gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và lao động của bệnh nhân. Thế nhưng có rất nhiều người chưa hiểu rõ về chứng bệnh này. Bài viết dưới đây sẽ phần nào khái quát những thông tin giúp bệnh nhân hiểu rõ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có nguy hiểm không ? Và phương pháp điều trị bệnh là gì ?

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x