34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Phương pháp hiếm dành cho người bị thoát vị đĩa đệm

Đối với người bị thoát vị đĩa đệm, bệnh gây nên những cơn đau nhức khó chịu, ảnh hưởng tới vận động, sinh hoạt hàng ngày. Do đó, ai cũng mong muốn bệnh được hỗ trợ điều trị khỏi nhanh chóng. Phòng khám Cơ xương khớp Đa khoa Thái Bình Dương giới thiệu đến quý bệnh nhân phương pháp hiếm dành cho người bị thoát vị đĩa đệm hiệu quả đang được áp dụng chính tại phòng khám.

Xem Thêm Tư Vấn

Những cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ hiệu quả

Hỏi: Chào bác sĩ, do đặc thù công việc phải khuân vác nhiều nên tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, rất hay đau mỏi vai gáy. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi những cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ hiệu quả. (V.T.Nhân, 46 tuổi, Bà Rịa-Vũng Tàu)

Xem Thêm Tư Vấn

Lời Cảnh Báo Nguy Hiểm Khi Mắc Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm

Thoát vị đĩa đệm xảy ra ở nhiều độ tuổi khác nhau từ người lớn tuổi đến người trẻ tuổi với nhiều biến chứng khôn lường, chính bởi vậy các chuyên gia đưa ra lời cảnh báo nguy hiểm khi mắc bệnh thoát vị đĩa đệm.

Xem Thêm Tư Vấn

Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống Cổ Và Cách Chữa Không Cần Phẩu Thuật Hiện Đại

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là một trong những bệnh lý nguy hiểm. Bệnh nếu không được phát hiện sớm sẽ gây biến chứng đau nhức cổ, vai gáy, ảnh hưởng đến não bộ, tứ chi, hệ thống tim mạch, nguy hiểm nhất là bại liệt

Xem Thêm Tư Vấn

Khoa Xương Khớp - Bệnh Viện Đa Khoa Thái Bình Dương

Các bệnh lý xương khớp hiện nay rất phổ biến và có xu hướng ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở giới trẻ, gây ảnh hưởng lớn đến khả năng lao động và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Chính bởi vậy nhu cầu tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh rất cao. Khoa xương khớp – Bệnh viện Đa khoa Thái Bình Dương là một trong những địa chỉ y tế uy tín mà bệnh nhân nên đến.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao phải chụp xquang và chụp ở đâu tốt ?

Chụp xquang (chụp x-ray, chụp tia Rơn-ghen) là một trong những kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh được áp dụng tại nhiều cơ sở y tế trong khám và điều trị bệnh. Thế nhưng “Tại sao phải chụp xquang và chụp ở đâu tốt ?” là vấn đề mà không phải bệnh nhân nào cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ làm sáng tỏ một vài vấn đề quan trọng về chụp xquang.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện xương khớp sài gòn chuyên khám ngoài giờ

Các bệnh xương khớp đã trở thành bệnh lý phổ biến và là nỗi ám ảnh đối với nhiều bệnh nhân. Bệnh có thể gặp phải ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở những người trung niên với những triệu chứng đau nhức dữ dội, hạn chế khả năng vận động, ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt hằng ngày

Xem Thêm Tư Vấn

Bị trật cổ khi ngủ dậy phải làm sao?

Bị trật cổ khi ngủ dậy có thể ảnh hưởng từ thói quen sinh hoạt hằng ngày hoặc mắc phải bệnh lý cột sống nào đó. Tình trạng này xuất hiện gây nên không ít phiền toái, tác động ảnh hưởng nặng nề đến công việc và chất lượng cuộc của người bệnh. Vậy bị trật cổ khi ngủ dậy phải làm sao? hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra giải đáp cụ thể nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Cứng cổ nguy hiểm như thế nào?

Rất nhiều người có biểu hiện cứng cổ nhưng không rõ nguyên nhân. Tình trạng này xuất hiện thường kèm theo hạn chế cử động xung quanh khu vực vùng cổ gáy, gây nhiều khó chịu, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe lẫn chất lượng cuộc sống của người bệnh.\r\n\r\nĐể biết cứng cổ nguy hiểm như thế nào? hãy nghe bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp Thái Bình Dương giải đáp rõ chi tiết thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x