34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Thoái hóa cột sống

Tìm hiểu về bệnh vôi hóa cột sống

Vôi hóa cột sống là căn bệnh thường xuất hiện khi các mô cơ thể, mạch máu hoặc xương khớp bị tích tụ canxi. Bệnh lý này xảy ra không chỉ gây nên các cơn đau nhức dữ dội ở khu vực khớp tổn thương, làm hạn chế vận động, mà thậm chí có thể dẫn đến tàn phế, bại liệt.\r\n\r\nVì vậy, việc tìm hiểu về bệnh vôi hóa cột sống để chủ động khám chữa bệnh kịp thời, hiệu quả là điều vô cùng cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau xương khu là bị bệnh gì?

Đau xương khu có thể xảy ra ở trên bất cứ đối tượng nào. Hiện tượng này xuất hiện thường ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng vận động vùng hông mông, thậm chí lan xuống háng và cả hai chân.\r\n\r\nTriệu chứng đau xương khu đa phần bắt nguồn từ các bệnh lý nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị sớm. Để biết rõ đau xương khu là bị bệnh gì? hãy theo dõi thông tin từ bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh thoái hóa cột sống

Thoái hóa cột sống xuất hiện là hệ quả của chấn thương do lao động nặng nhọc, té ngã, tai nạn, tư thế làm việc và ngủ không phù hợp hoặc mắc phải căn bệnh nào đó. Bệnh lý này có tính chất nguy hiểm cao, rất dễ dẫn đến bại liệt khiến người bệnh mất luôn khả năng vận động nếu không được điều trị sớm.\r\n\r\nDo đó, tìm hiểu dấu hiệu nhận biết bệnh thoái hóa cột sống để có biện pháp khắc phục kịp thời sẽ giúp người bệnh tránh được những biến chứng khôn lường.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x