34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Tê cứng tay chân

Tê tay chân nên điều trị thế nào?

Tê tay chân là hiện tượng phổ biến, có thể gặp phải ở bất cứ đối tượng nào. Hiện tượng này nếu không điều trị kịp thời có thể gây nên các biến chứng teo cơ, rối loạn các chi hay thậm chí bại liệt không cách hồi phục.\r\n\r\nVậy tê tay chân nên điều trị thế nào? cùng tìm hiểu rõ về vấn đề này thông qua qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp trị tê bì chân tay hiệu quả

Tê bì tay chân là vấn đề ra không ít những ảnh hưởng cho sức khỏe của mắc phải. Vấn đề này thường do nhiều nguyên nhân gây ra và đặc biệt nó là biểu hiện của nhiều bệnh lý xương khớp. Phương pháp trị tê bì chân tay hiệu quả như thế nào để khắc phục những ảnh hưởng của vấn đề này?

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tê đầu ngón tay nguy hiểm ra sao?

Đầu ngón tay vốn dĩ chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác và có nhiệt độ cao hơn hẳn so với những bộ phận khác ở trên cơ thể. Vậy nên, khi gặp tổn thương sẽ khiến cho đầu ngón tay bị tê bì, nhức mỏi, đau nhói, co cứng…ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt hằng ngày.\r\n\r\nĐể nắm rõ bị tê đầu ngón tay nguy hiểm ra sao? hãy theo dõi thông tin chia chi tiết từ bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngủ bị tê tay nói lên điều gì về sức khỏe?

Ngủ bị tê tay là hiện tượng phổ biến, có thể bắt gặp ở bất cứ đối tượng nào. Nếu tình trạng này thỉnh thoảng xuất hiện thì không đáng lo ngại, nhưng với trường hợp kéo dài, kèm theo biểu hiện như bị kim châm hoặc mất cảm giác thì phải hết sức cẩn trọng, vì rất có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý phức tạp cần được chữa trị sớm.\r\n\r\nVậy ngủ bị tê tay nói lên điều gì về sức khỏe? hãy theo dõi thông tin cụ thể từ bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về phẫu thuật hội chứng ống cổ tay

Thông thường, nếu bệnh hội chứng ống cổ tay khởi phát với các triệu chứng nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định dùng các loại thuốc đặc trị để khắc phục. Tuy nhiên, khi bệnh chuyển nặng và trở nên trầm trọng hơn thì cần phải tiến hành phẫu thuật hội chứng ống cổ tay mới có thể loại bỏ bệnh lý hiệu quả.\r\n\r\nDưới đây là chi tiết liên quan đến những điều cần biết về phẫu thuật hội chứng ống cổ tay, người bệnh có thể tham khảo để chủ động hơn trong điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng tê tay liên quan đến bệnh gì?

Nếu gặp phải triệu chứng tê tay kéo dài trong nhiều ngày thì mọi người phải hết sức cẩn thận, bởi rất có thể đây là dấu hiệu báo trước hàng loạt bệnh nguy hiểm cần được khám chữa ngay. Để biết chính xác triệu chứng tê tay liên quan đến bệnh gì? hãy theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Hay bị tê tay chân liên quan đến bệnh gì?

Có lẽ, bất cứ ai trong đời cũng đã từng trải qua hiện tượng bị tê tay chân. Tình trạng này xuất hiện không đơn thuần chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống hằng ngày mà nếu chủ quan trong thăm khám và điều trị có thể dẫn đến teo cơ, bại liệt không cách chữa.\r\n\r\nVậy hay bị tê tay chân liên quan đến bệnh gì? hãy cũng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chèn dây thần kinh gây tê tay có nguy hiểm không?

Chèn gây thần kinh gây tê tay là một trong những triệu chứng phổ biến, xảy ra khi dây thần kinh bị chèn ép trong thời gian dài, gây đau nhức dữ dội, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh. Nhận biết rõ chèn dây thần kinh gây tê tay có nguy hiểm không? để xử lý kịp thời có thể giúp kiểm soát hiệu quả các triệu chứng cũng như ngăn chặn tối đa các hiểm họa khôn lường khác.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x