34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Sưng khớp

Những nguyên nhân chủ yếu gây sưng khớp là gì?

Sưng khớp là một trong các triệu chứng của các bệnh về khớp, sưng khớp thường đi kèm với các biểu hiện như đau, nhứt, mỏi,... Sưng khớp ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh. Nguyên nhân gây sưng khớp là do đâu, cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị sưng khớp như thế nào là hiệu quả?

Sưng khớp gây nhiều ảnh hưởng trong sinh hoạt cũng như chất lượng cuộc sống người bệnh. Sưng khớp là triệu chứng do nhiều bệnh lý liên quan gây nên, để hỗ trợ điều trị sưng khớp, Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương đã và đang áp dụng kỹ thuật dao châm He-Ne, mang lại hiệu quả tối ưu cho người bệnh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dao châm He-Ne qua bài viết sau đây nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

Các dạng sưng khớp thường gặp nhất là triệu chứng của bệnh gì?

Tình trạng sưng khớp nói chung chưa phải là một bệnh cụ thể mà là dấu hiệu của nhiều bệnh lý về xương khớp hoặc các bệnh lý liên quan. Đây là triệu chứng khá phổ biến mà mọi người đều có thể mắc phải. Trong bài viết này, các chuyên gia khoa Cơ Xương Khớp - Đa khoa Thái Bình Dương sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Sưng khớp là triệu chứng của những bệnh lý xương khớp nào?”

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sưng khớp và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

Sưng khớp là một hiện tượng khá phổ biến mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Tình trạng sưng khớp nói chung không phải là một bệnh cụ thể mà là dấu hiệu của nhiều bệnh xương khớp hoặc các bệnh lý liên quan

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám vật lý trị liệu tp hcm giúp phục hồi chức năng

Các bệnh lý về lĩnh vực cơ xương khớp có thể được hỗ trợ điều trị, phục hồi chức năng bằng phương pháp vật lý trị liệu. Đây là phương pháp bảo tồn, không cần dùng thuốc, không xâm lấn, không phẫu thuật nhưng mang lại hiệu quả cao và chắc chắn. Vấn đề thắc mắc của bệnh nhân và người nhà là cơ sở hỗ trợ vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín tại tp hcm là phòng khám nào. Bài viết sau đây sẽ “mách nước” cho bạn về câu trả lời tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Trật khớp và phương pháp điều trị

Trật khớp là căn bệnh có thể gặp ở bất cứ ai và bất cứ lúc nào. Tình trạng này xuất hiện do sự di chuyển bất thường giữa các đầu xương làm cho mặt khớp bị lệch. Trật khớp tuy không gây nguy hiểm nhưng nếu không điều trị đúng cách sẽ dẫn đến rất nhiều biến chứng về sau

Xem Thêm Tư Vấn

Cứng Khớp Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Cứng khớp là một trong những dấu hiệu thường gặp khi mắc phải các bệnh lý về cơ xương khớp. Đây là dấu hiệu cảnh báo sụn khớp đang bị tổn thương, thoái hoá, nếu không quan tâm chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến khớp bị phá huỷ, làm người bệnh bị tàn phế suốt đời. Với thông tin về chứng cứng khớp và cách điều trị hiệu quả dưới đây, bệnh nhân sẽ không còn phải lo lắng với chứng bệnh này nữa.

Xem Thêm Tư Vấn

Té ngửa với chứng bệnh sưng đau cổ tay

Khớp cổ tay làm việc rất nhiều nên rất dễ bị đau mỏi. Khi bị sưng đau cổ tay, nếu bệnh nhân chủ quan không khám và điều trị sớm có thể sẽ phải “té ngửa” với chứng bệnh sưng đau cổ tay bởi những nguy hại do chứng bệnh này gây ra. Dưới đây là những thông tin về chứng bệnh sưng đau cổ tay mà mọi người nên tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Trật gân trật khớp không cần trị cũng khỏi ?

Trật gân trật khớp là một trong những tai nạn thường gặp trong cuộc sống. Sau tai nạn dấu hiệu đau sẽ giảm dần theo thời gian, bệnh nhân vẫn đi lại được nên nhiều người cho rằng “trật gân trật khớp không cần trị cũng khỏi ?”. Điều này có đúng không? Hãy tham khảo bài viết bên dưới để có đáp án cho câu hỏi này.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị trật chân hiệu quả

Khớp chân đóng vai trò nâng đỡ toàn bộ cơ thể nên chỉ cần một chấn thương hay tác động mạnh nào cũng có thể dẫn đến trật chân. Việc chủ động thăm khám và điều trị trật chân hiệu quả là điều vô cùng cần thiết, bởi nếu để kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng vận động, dễ gây nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x