34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Hội chứng đau cơ xơ hóa

Nhận biết cơn đau do cơ xơ hóa

Hội chứng đau cơ xơ hóa là tình trạng đau mạn tính bao gồm những cơn đau cơ, dây chằng, gân và các tổ chức phần mềm của cơ thể. Những cơn đau kèm theo cảm giác mệt mỏi, mất ngủ hoặc cứng khớp... có thể tiến triển nặng lên theo thời gian gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt và chất lượng sống của bệnh nhân. Ðiều đặc biệt, rối loạn thường bị chẩn đoán nhầm và thường phức tạp bởi các rối loạn tâm trạng và lo lắng.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau cơ xơ hóa – những nguyên nhân chưa xác định

Để phòng tránh hội chứng đau cơ xơ hóa, bạn nên hiểu rõ về căn bệnh đáng sợ này. Hội chứng đau cơ xơ hoá là tình trạng đau mạn tính trong cơ, dây chằng, gân và các tổ chức phần mềm của cơ thể. Đau cơ xơ hoá thường kèm theo cảm giác mệt mỏi, mất ngủ hoặc cứng khớp. Sau đây là những nguyên nhân gây nên căn bệnh này mà bạn nên biết.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp hỗ trợ điều trị đau cơ xơ hóa hiệu quả nhất

Không có cách chữa cho bệnh đau cơ xơ. Phương pháp hỗ trợ điều trị được quy định để giảm đau, cải thiện cơ bắp và chức năng khớp, và giúp tránh những kích tố có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng. Trong khi các loại thuốc thường là những dòng đầu tiên của việc hỗ trợ điều trị, có cách tiếp cận khác mà mọi người thấy được hiệu quả như nhau, hoặc ít nhất là hữu ích. Những phương pháp hỗ trợ điều trị y tế không tập trung vào việc ngăn chặn bùng phát.

Xem Thêm Tư Vấn

Những ảnh hưởng mà đau cơ xơ hóa có thể gây ra

Bệnh đau cơ xơ hóa có tiền xử bệnh đau xảy ra ở cả 4 góc phần tư của cơ thể và kéo dài hơn 3 tháng. Đau ở tất cả 4 góc phần tư có nghĩa là bạn sẽ bị đau ở cả bên phải, bên trái, cũng như ở trên và phía dưới eo. Đây là căn bệnh được cho là có những cơn đau rất khó chịu cho người bệnh, ngoài ra nó còn gây những phiền phức như sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí hỗ trợ điều trị đau cơ xơ hóa như thế nào?

Dẫu biết bệnh lý rất nguy hiểm và cần được hỗ trợ điều trị sớm, thế nhưng nhiều người bệnh vì lo sợ chi phí cho việc hỗ trợ hỗ trợ điều trị quá cao mà chần chừ, mãi đến khi bệnh trở nặng và có những cơn đau hành hạ không chịu nỗi mới đi chữa bệnh. Đứng trước những mối nguy hại này, các chuyên gia cho biết con số cụ thể về việc khám và hỗ trợ điều trị hội chứng cơ xơ hóa không lớn như mọi người vẫn nghĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám và hỗ trợ điều trị hội chứng đau cơ xơ hóa ở đâu hiệu quả?

Khi nói đến hội chứng đau cơ xơ hóa, người bệnh thường mướt mồ hôi với những cơn đau do bệnh lý này gây ra. Vì vậy, việc hỗ trợ điều trị bệnh lý này là vô cùng cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x