34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Gai cột sống

Tiết lộ dấu hiệu gai cột sống và những hiểu nhầm về bệnh

Nhiều người cho rằng gai cột sống chính là căn bệnh mà “cột sống mọc gai” và tưởng tượng những cái gai đó giống như gai xương rồng. Thế nhưng đây lại là sự lầm tưởng. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ dấu hiệu gai cột sống và những hiểu nhầm về bệnh giúp bệnh nhân hiểu hơn về chứng bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị bệnh gai cột sống nào phù hợp và hiệu quả nhất

Bệnh gai cột sống khiến người bệnh phải đối mặt với rất nhiều vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng. Vậy những tác hại của gai cột sống là gì? Cách chữa trị bệnh gai cột sống nào phù hợp và hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Gai cột sống là gì?

Gai cột sống có thể khiến cho người bệnh mất khả năng đi lại, vận động nếu như không phát hiện và điều trị sớm. Tuy những biến chứng của bệnh luôn được cảnh báo là rất nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn khá chủ quan và lơ là với bệnh

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa trị gai cột sống lưng hiệu quả

Gai cột sống lưng thường xuất hiện ở những bệnh nhân lớn tuổi, xương khớp đã lão hoá. Gai cột sống lưng có thể chèn ép vào dây thần kinh gây đau mỏi vùng lưng, hạn chế vận động, thậm chí khiến bệnh nhân không thể vận động được. Dưới đây là những phương pháp chữa trị gai cột sống lưng hiệu quả nhất bệnh nhân nên biết.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh gai cột sống là như thế nào?

Gai cột sống là căn bệnh chỉ nhắc đến tên thôi đã khiến cho nhiều người sợ hãi. Bởi, bệnh không chỉ gây ra những cơn đau nhức mà còn kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, chúng ta cần phải hiểu rõ về căn bệnh này để tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình

Xem Thêm Tư Vấn

Cần phải hiểu rõ về bệnh gai xương

Gai xương cột sống là căn bệnh chỉ nghe đến tên nhiều người đã cảm thấy sợ hãi. Bệnh gai xương là gì? Ảnh hưởng của bệnh gai xương ra sao? Đây là vấn đề mà không phải ai cũng nắm được. Chính bởi vậy các chuyên gia khuyến cáo mọi người “cần phải hiểu rõ về bệnh gai xương”. Dưới đây là những thông tin cơ bản về bệnh gai xương.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x