34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Đau vai gáy

Các vấn đề của chứng đau vai là gì?

Thưa bác sĩ, em năm nay 23 tuổi, hiện đang là sinh viên đại học. Mấy tháng gần đây em bị đau vai, xách túi đồ lên lớp cũng thấy khó khăn, em không dám đi xe máy nữa mà sử dụng xe buýt nên thường hay đi học trễ. Bác sĩ cho em hỏi các vấn đề của chứng đau vai là gì? Em có thể sử dụng phương pháp nào để chữa đau vai ạ?

Xem Thêm Tư Vấn

Đau mỏi cổ thường xuyên là bệnh gì ?

Các chuyên gia y tế cho biết đau mỏi cổ thường xuyên rất có thể do bệnh nhân đã mắc bệnh lý về xương khớp. Những biến chứng khi bị bệnh lý xương khớp rất nguy hiểm, có thể dẫn đến tàn phế. Vậy đau mỏi cổ thường xuyên là bệnh gì? 

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng đau vai gáy và cách điều trị bệnh

Đau vai gáy là chứng bệnh cơ xương khớp thường gặp. Ở độ tuổi nào bệnh nhân cũng có thể mắc chứng đau vai gáy, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Để hiểu rõ về triệu chứng đau vai gáy và cách điều trị bệnh, bệnh nhân hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám Khớp Vai - Chuẩn Đúng Bệnh Phí Sinh Viên

Mấy hôm trước trong lúc chơi bóng chuyền em bị té ngã va đập một bên người xuống sân bóng, giờ cảm thấy rất đau, khớp vai sưng. Em rất muốn biết nơi nào khám khớp vai – chuẩn đúng bệnh phí sinh viên, hiệu quả điều trị cao. Mong bác sĩ giúp đỡ em.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau Bả Vai Và Cách Chữa Trị Hiệu Quả

Đau bả vai được biết đến là một trong những triệu chứng đau nhức thường gặp ở mọi lứa tuổi. Đau bả vai có thể dẫn đến những biến chứng khiến bệnh nhân bị hạn chế vận động, thậm chí là liệt toàn thân, do đó không nên chủ quan với triệu chứng này. Dưới đây nguyên nhân đau bả vai và cách chữa trị hiệu quả sẽ được nêu rõ.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trị đơ cổ đơn giản nhanh chóng

Bỗng dưng một buổi sáng thức dậy bạn thấy cổ đau, cố gắng xoay cổ thì triệu chứng đau nhức lại càng tăng lên, cổ gần như không thể xoay được. Triệu chứng này thường được gọi là đơ cổ, sái cổ, cứng cổ, vẹo cổ, lạc chẩm. Nguyên nhân nào dẫn đến đơ cổ và cách chữa trị đơ cổ đơn giản nhanh chóng là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Cách giảm đau đầu sau gáy

Đau đầu sau gáy có thể lành tính nhưng đây cũng là triệu chứng cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm. Nắm rõ nguyên nhân sẽ là điều kiện tiên quyết để tìm ra cách giảm đau đầu sau gáy hiệu quả, đồng thời phòng tránh được các biến chứng nguy hại khác.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau vai trái nói lên điều gì về sức khỏe?

Đau vai trái là hiện tượng thường gặp ở nhiều đối tượng khác nhau, nhất là những người lớn tuổi, dân văn phòng. Tuy không nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng bệnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh.\r\n\r\nVậy đau vai trái nói lên điều gì về sức khỏe? thắc mắc này sẽ được giải đáp cụ thể ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn thận khi có triệu chứng đau nhức cánh tay

Đau nhức cánh tay là bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, nhất là những người làm công việc nặng nhọc, dân văn phòng, ít vật động…khiến cho máu lưu thông kém dẫn đến những cơn đau nhức khó chịu.\r\n\r\nBác sĩ khuyến cáo, cẩn thận khi có triệu chứng đau nhức cánh tay bởi đây cũng có thể là biểu hiện của những bệnh lý nguy hiểm, có thể dẫn đến tàn phế nếu không được khám chữa kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau sau ót cảnh báo bệnh lý gì?

Đau sau ót là hiện tượng không hiếm gặp, thế nhưng nhiều người cho rằng đây chỉ là biểu hiện thông thường nên chủ quan thăm khám và điều trị sớm ở giai đoạn đầu. Trên thực tế, đau sau ót là triệu chứng của nhiều bệnh xương khớp nguy hiểm, có thể đe dọa trực tiếp đến chức năng vận động nếu không được khắc phục kịp thời.\r\n\r\nVậy đau sau ót cảnh báo bệnh lý gì? hãy theo dõi thông tin chi tiết bài viết sau để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x