34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Đau thần kinh tọa

Châm cứu đau thần kinh tọa ở đâu tốt?

Châm cứu là một trong những giải pháp chữa đau thần kinh tọa khá phổ biến và không còn xa lạ đối với nhiều người. Hiện nay, châm cứu còn được sử dụng kết hợp với các phương pháp hiện đại giúp quá trình điều trị bệnh đau thần kinh tọa đạt kết quả tối ưu hơn.\r\n\r\nVậy châm cứu đau thần kinh tọa ở đâu tốt? cùng theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng đau xương mông cảnh báo bệnh lý gì?

Triệu chứng đau xương mông là tình trạng thường gặp ở mọi đối tượng, đặc biệt là ở những người mắc phải các bệnh đau xương khớp. Vậy triệu chứng đau xương mông cảnh báo bệnh lý gì? vấn đề này sẽ được làm rõ ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị đau thần kinh tọa hiệu quả nhất

Rất nhiều trường hợp bị đau thần kinh tọa đã tự ý trị sai cách, không chỉ tốn kém thời gian, tiền bạc mà còn khiến cho tình trạng bệnh lý trở nên nghiêm trọng hơn. Vậy chữa bệnh thế nào để đem lại kết quả như mong muốn? Hãy tham khảo phương pháp điều trị đau thần kinh tọa hiệu quả nhất thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây đau thần kinh tọa

Đau thần kinh tọa có thể xảy ra ở trên bất cứ đối tượng nào. Tuy nhiên, bệnh thường xuất hiện nhiều ở những người trong độ tuổi lao động, có đặc thù công việc phải thường xuyên mang vác nặng, hoặc hoạt động một tư thế trong thời gian dài.\r\n\r\nNếu không tìm hiểu rõ nguyên nhân gây đau thần kinh tọa để điều trị kịp thời sẽ làm giảm chức năng vận động của người bệnh, thậm chí là tàn phế.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x