34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Đau thần kinh tam thoa

Những triệu chứng của bệnh đau dây thần kinh tam thoa

Đau dây thần kinh tam thoa là một trong những loại bệnh thường xuất hiện ở vùng mặt và miệng, mà nguyên nhân có thể là do chèn ép mạch máu. Đây là những cơn đau dữ dội và bệnh nhân có thể nhận thấy rõ được các triệu chứng như: Dao đâm, như cắt, sốc điện hay nóng bỏng, đau nhói…các cơn đau này có thể kéo dài vài giây và không quá vài phút....

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân đau dây thần kinh tam thoa

Đau dây thần kinh tam thoa là những cơn đau thường xảy ra ở khu vực chi phối của một hay nhiều nhánh của dây thần kinh số V. Nó có tính chất đột ngột và hay xảy ra ở một bên, kèm theo cảm giác đau dữ dội, đau nhói như dao đâm…Nếu không sớm quan tâm hỗ trợ điều trị đúng cách có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau dây thần kinh tam thoa hỗ trợ điều trị như thế nào?

Đau dây thần kinh tam thoa hay bệnh đau dây thần kinh V là chứng đau nữa mặt với các triệu chứng như: Xuất hiện chứng đau từng cơn, kèm theo co rút ở vùng dây thần kinh tam thoa ở mặt, các cơn đau ngắn mà dữ dội, xảy ra tự nhiên hoặc bị kích thích…thường gặp ở những chị em phụ nữ trung niên...

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị đau thần kinh tam thoa hết bao nhiêu tiền?

Mỗi khi nhắc đến chứng đau thần kinh tam thoa, người bệnh luôn cảm thấy sợ hãi khủng khiếp bởi những cơn đau mà bệnh lý này gây ra. Thế nhưng, có không ít trường hợp người bệnh vì quá lo lắng vấn đề chi phí hỗ trợ điều trị sẽ cao, nên chấp nhận sống chung với bệnh trong thời gian dài. \r\n\r\nDo đó, đến khi người bệnh quyết định đi khám và hỗ trợ điều trị thì gặp không ít khó khăn. Để giúp cho người bệnh giảm bớt nổi lo về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương đã nhanh chóng cung cấp những thông tin bổ ích sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ chữa đau thần kinh tam thoa ở đâu tại TpHCM?

Là một trong những bệnh lý khá phổ biến trong các bệnh lý thần kinh, đau thần kinh tam thoa thường xuất hiện đột ngột và kéo dài. Bệnh này rất dễ chẩn đoán nhưng việc hỗ trợ điều trị thì rất khó, nhất là các trường hợp người mắc bệnh trong thời gian dài.\r\n\r\nDo đó, khi người bệnh cảm nhận rõ các triệu chứng bất thường của bệnh đau thần kinh tam thoa như: Đau dữ dội như dao đâm, như cắt, sốc điện hoặc nóng bỏng, đau nhói…ở vùng mặt và miệng, mà không biết hỗ trợ chữa trị ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng? Hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x