34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Đau nhức chân

Đừng Tiếc Vài Trăm Mà Không Chữa Đau Xương Ống Chân

Hiện tượng đau xương ống chân khiến cho nhiều người đi lại khó khăn, ăn ngủ kém. Thế nhưng có nhiều người nghĩ rằng bệnh lý này không nguy hiểm nên chủ quan không đi khám chữa sớm, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Các chuyên gia khuyến cáo “Đừng tiếc vài trăm ngàn mà không chữa đau xương ống chân”.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau Nhức Cơ Bắp Chữa Bằng Cách Nào Nhanh Khỏi?

Đau nhức cơ bắp làm cho người bệnh cảm thấy đau đớn, mệt mỏi, chán nản, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Đây là một trong những triệu chứng của bệnh lý cơ xương khớp phổ biến hiện nay. Vậy, đau nhức cơ bắp chữa bằng cách nào nhanh khỏi? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách chữa trị đau mắt cá chân

Đau mắt cá chân là tình trạng mà rất nhiều người gặp phải. Tuy nhiên đa số đều bỏ qua triệu chứng đau hoặc tự ý dùng thuốc giảm đau khiến cho tình trạng bệnh càng nghiêm trọng hơn

Xem Thêm Tư Vấn

Đau Mắt Cá Chân Chữa Trị Như Thế Nào ?

Đau mắt cá chân còn được gọi là đau khớp cổ chân. Khi mắc phải các bệnh lý xương khớp gây đau mắt cá chân, bệnh nhân thường bị đau nhức, sưng phù ở vị trí tiếp giáp giữa chân và bàn chân, gây giảm vận động nghiêm trọng. Vậy đau mắt cá chân chữa trị như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Chuyên gia xương khớp Quận 1 giải đáp cách chữa trị đau đầu gối hiệu quả

Đau đầu gối là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm. Nếu người bệnh không kịp thời phát hiện và chậm trễ trong quá trình điều trị sẽ gây nguy cơ tàn phế suốt đời

Xem Thêm Tư Vấn

Chớ Xem Thường Bệnh Đau Khớp Chân

Bệnh đau khớp chân có thể gặp phải ở mọi lứa tuổi khác nhau và do nhiều nguyên nhân gây ra. Phổ biến nhất hiện nay là đau khớp gối và khớp cổ chân. Bệnh thường tiến triển rất chậm nhưng lại gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng vận động và dẫn đến nguy cơ teo cơ, biến dạng xương khớ

Xem Thêm Tư Vấn

Hết đau nhức khớp chỉ bằng cách này

Chứng đau nhức khớp được biết đến là một trong những bệnh lý cơ xương khớp phổ biến nhất ảnh hưởng đến khả năng vận động và sức khỏe của bệnh nhân, dễ dẫn đến tàn phế suốt đời. Với khoa học phát triển hiện đại, các chuyên gia hàng đầu về cơ xương khớp có thể tự hào nói đã tìm ra cách trị hết đau nhức khớp chỉ bằng cách này. Hãy tìm hiểu cách chữa đau nhức xương khớp hiệu quả qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm Tư Vấn

Chứng đau nhức tay của tôi đã không còn nhờ phòng khám này

Nhờ áp dụng những tiến bộ khoa học trong điều trị chứng đau nhức tay, Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương Chuyên khoa Cơ xương khớp đã được nhiều người bệnh ưu ái chọn lựa chữa trị và phản hồi “chứng đau nhức tay của tôi đã không còn nhờ phòng khám này”.

Xem Thêm Tư Vấn

“Dự án” của bệnh nhức xương nay đã bị hoãn

Nhức xương là triệu chứng đau nhức từ trong xương lan ra bên ngoài hoặc bị đau tại các khớp xương, chủ yếu xảy ra ở cánh tay, ống chân, cổ, vai gáy…gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như khả năng vận động. Tại phòng khám đa khoa Thái Bình Dương, việc áp dụng nhiều phương pháp tiên tiến kết hợp thiết bị y khoa hiện đại “dự án” của bệnh nhức xương nay đã bị hoãn và không còn tấn công người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Hung thủ gây bệnh nhức chân đã bị bắt

Bệnh nhức chân là một trong những vấn đề xương khớp thường gặp, có thể dẫn đến teo cơ, liệt vận động. Chính bởi vậy việc tìm ra “hung thủ gây bệnh nhức chân” rất quan trọng, góp phần giúp bệnh nhân điều trị bệnh đúng hướng, đảm bảo sức khỏe. Sau những nỗ lực tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh nhức chân, các chuyên gia về cơ xương khớp cho biết “hung thủ gây bệnh nhức chân đã bị bắt”.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x