34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Đau gót chân

Đau gót chân là dấu hiệu của bệnh gì?

Đau gót chân, cũng như nhiều bệnh xương khớp khác, là một căn bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, đối với lứa tuổi trung niên thì tỷ lệ càng tăng cao. Người bệnh luôn bị đau nhức và đi lại gặp khó khăn, ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt hằng ngày và làm giảm chất lượng cuộc sống.\r\n\r\nĐau gót chân không phải bệnh cụ thể mà đó là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau. Sau đây các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương sẽ giúp mọi người “nhận diện” các nguyên nhân bệnh lý gây ra triệu chứng này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu bệnh đau khớp cổ chân

Khớp cổ chân là một trong các khớp quan trọng, có nhiệm vụ nâng đỡ toàn bộ phận trên cơ thể và tham gia vào hoạt động di chuyển. Do đó, những ảnh hưởng của bệnh đau khớp cổ chân có thể gây ảnh hưởng xấu đến hệ vận động của người bệnh.\r\n\r\nVậy đau khớp cổ chân là bệnh gì? Đâu là nguyên nhân gây ra bệnh và có thể nhận biết bệnh qua những dấu hiệu nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

Cách hỗ trợ điều trị đau gót chân hiệu quả

Đau gót chân không phải là trường hợp hiếm, bất cứ ai cũng có thể mắc phải bệnh. Một khi gót chân bị đau thì người bệnh không thể đi lại thoải mái, nhẹ nhàng như bình thường, nếu gặp cơn đau nặng thì có khi phải ngồi yên một chỗ. Tuy đau gót chân gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống, nhưng bệnh có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả và an toàn, nếu thực hiện đúng phương pháp.\r\n\r\nBài viết sau đây sẽ giới thiệu cách hỗ trợ điều trị đau gót chân rất hiện đại, đã và đang áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương.

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ chữa đau gót chân hiệu quả tại Đa Khoa Thái Bình Dương

Mọi sinh hoạt hàng ngày của bạn trở nên khó khăn hơn khi gặp phải chứng đau gót chân, khi bạn vừa mới ngủ dậy, khi vừa bước chân xuống giường bạn cảm thấy đau nhói ở vùng gót chân, tình trạng này cứ lặp đi lặp lại và ngày càng nặng hơn khiến bạn cảm thấy lo lắng...

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ chữa gai gót chân hiệu quả

Gai xương gót là hiện tượng canxi hóa điểm bám tận của gân cơ bám tận vào xương gót. Khi chụp phim X-quang vùng khớp cổ chân có thể thấy hình ảnh “gai xương” mọc ra mặt dưới gót chân. Gai gót chân nhìn chung là bệnh không nguy hiểm, nhưng những triệu chứng đau đớn mà bệnh lý gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí hỗ trợ điều trị chứng đau gót chân là bao nhiêu tiền?

Đau gót chân là một chứng đau nhức rất phổ biến, không riêng gì ở những người cao tuổi. Để đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho chính mình thì việc hỗ trợ điều trị là vô cùng cần thiết, càng sớm càng tốt. Nhưng trên thực tế, không ít trường hợp khi bệnh nhân đến với Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương thì tình trạng bệnh đã trở nên nghiêm trọng, nguyên nhân là do họ e ngại chi phí nên chần chừ, không chịu đi khám.\r\n\r\n"Chi phí hỗ trợ điều trị chứng đau gót chân là bao nhiêu tiền?", câu hỏi này đã được rất nhiều người đặt ra. Và trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tháo gỡ vướng mắc.

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn trọng với những nguyên nhân gây đau gót chân

Đau gót chân là một chứng bệnh rất phổ biến ở những người trong độ tuổi trung niên. Trên thực tế thì đa số những người mắc phải chứng bệnh này thường khá chủ quan, cho rằng đây đơn thuần chỉ là “bệnh tuổi già”. Quan điểm như thế rất phiến diện, vì đau gót chân không hẳn là một bệnh lý cụ thể, mà có khi là dấu hiệu của nhiều chứng bệnh khác nhau. Do đó, nếu "coi thường" những nguyên nhân gây đau gót chân, bạn có thể phải nhận lấy những hậu quả rất nặng nề.\r\n\r\nTrong bài viết sau đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương sẽ "chỉ mặt đặt tên" các "thủ phạm" gây đau gót chân, giúp mọi người nhanh chóng "nhận diện".

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm Khớp Bàn Chân Và Cách Chữa Trị Hiệu Quả Không Đau

Viêm khớp bàn chân thường gây khó khăn trong đi đứng, sinh hoạt hàng ngày. Thế nhưng hiện nay so với các bệnh lý cơ xương khớp khác, bệnh lý này ít được bệnh nhân chú ý. Những thông tin về bệnh lý viêm khớp bàn chân và cách chữa trị hiệu quả không đau dưới đây sẽ đem đến nguồn kiến thức bổ ích cho người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x