34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Đau cột sống

Nguyên nhân gây đau cột sống cổ

Đau cột sống cổ có thể là do nhiều nguyên nhân, từ chấn thương quá mức và căng cơ đến các bệnh như viêm khớp dạng thấp và viêm màng não. Cụ thể từng nguyên nhân như thế nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau cột sống cổ là biểu hiện của bệnh gì?

Đau cột sống cổ là tình trạng đau nhức, khó chịu, xảy ra trong bất cứ cấu trúc nào của cổ, bao gồm các cơ, dây thần kinh, đốt sống cổ và đĩa đệm giữa các đốt sống.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám đau cột sống tại TP.HCM

Đau cột sống là căn bệnh rất phổ biến. Không phân biệt giới tính, không phân biệt tuổi tác, bất kì ai cũng có khả năng mắc phải nếu như sinh hoạt, vận động không đúng tư thế. Khi mắc phải chứng bệnh này, người bệnh thường đặt ra một loạt các câu hỏi như: Phương pháp nào hỗ trợ điều trị bệnh đau cột sống cổ hiệu quả? Đâu là địa chỉ chất lượng trong điều trị bệnh đau cột sống cổ? Sau đây các chuyên gia của Đa khoa Thái Bình Dương sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên.

Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp hỗ trợ chữa đau cột sống cổ hiệu quả tại Đa khoa Thái Bình Dương

Đau cột sống cổ là hiện tượng khá phổ biến, đôi khi chỉ là cơn đau bình thường và tự khỏi sau một thời gian ngắn, nhưng cũng có thể là dấu hiệu của nhiều chứng bệnh nguy hiểm, cần được hỗ trợ điều trị hiệu quả và kịp thời. Vậy có phương pháp nào hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng bệnh này không, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây đau cột sống lưng

Đau cột sống lưng là tình trạng đau do tổn thương cột sống, cơn đau thường tập trung chủ yếu ở cột sống thắt lưng. Nhưng cũng có thể đau dọc theo cột sống hoặc chỉ đau tại một điểm cột sống rồi lan tỏa ra các vùng xung quanh. Vậy, đâu là nguyên nhân gây nên những cơn đau này, hãy cùng chỉ điểm ngay sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng quát về bệnh lý đau cột sống

Cột sống bao gồm cột sống lưng và cột sống cổ, quá trình sinh hoạt và vận động thì cột sống luôn là "chỗ dựa" và "trụ cột" chính để chống đỡ và thực hiện mọi tư thế, do đó cột sống rất dễ bị tổn thương. Đau là một trong biểu hiện đầu tiên và rõ ràng nhất của sự tổn thương đó. Vậy đau cột sống có biểu hiện như thế nào, mức độ nguy hiểm ra sao, hãy cùng tìm hiểu trong phần bài viết sau đây nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

Cách thức nhận biết thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm, hỗ trợ điều trị như thế nào?

Thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm là hai chứng bệnh phổ biến ở cột sống, bệnh khá nguy hiểm, nếu không kịp thời hỗ trợ điều trị có thể dẫn đến cong vẹo cột sống hoặc bại liệt,... Do đó, bệnh cần được ngăn ngừa và điều trị sớm nếu mắc phải. Để làm được điều đó trước hết, cần nhận biết bệnh qua một số biểu hiện triệu chứng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và nguyên nhân bệnh đau cột sống lưng, cách trị ra sao?

Một trong những vấn đề phổ biến về cơ-xương khớp là đau cột sống lưng. Nó gây ra nhiều đau đớn và phiền toái, ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt, cũng như sức khỏe của chúng ta. Triệu chứng và nguyên nhân bệnh đau cột sống lưng là gì? Cách trị ra sao? Các [chuyên gia] xương khớp sẽ giúp chúng ta nhận biết trong bài viết này.\r\n\r\n \r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Đa khoa Thái Bình Dương - bệnh viện chuyên khoa điều trị về cột sống

Những bệnh lý về cột sống như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống... khiến người bệnh vận động khó khăn, thậm chí tàn phế. Để có cuộc sống bình thường, người bệnh có thể tìm đến Đa khoa Thái Bình Dương – bệnh viện chuyên khoa điều trị về cột sống. Tại đây, bệnh nhân sẽ được điều trị bằng những phương pháp cực hiệu quả. Để hiểu hơn về Đa khoa Thái Bình Dương, bệnh nhân hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chứng Đau Nhức Ở Vùng Cổ

Cổ là bộ phận quan trọng của cơ thể, cổ giúp nâng đỡ phần đầu, định hướng tầm nhìn... Do đó, khi cổ gặp những triệu chứng bất thường sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của người bệnh. Chứng đau nhức ở vùng cổ là triệu chứng thường gặp nhất. Đau nhức ở vùng cổ do những bệnh lý nào gây ra?

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x