34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Đau cột sống

Nguy hiểm nếu không xử trí đúng cách khi chấn thương

Việc xử trí chấn thương hay còn gọi là sơ cứu vết thương nếu không thực hiện đúng cách sẽ rất nguy hại, đặc biệt là khi bệnh nhân bị chấn thương khớp sống.  Dưới đây, những nguy hiểm nếu không xử trí đúng cách khi chấn thương sẽ được nêu rõ, bệnh nhân nên chú ý để xử trí chấn thương hợp lý.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau Nhức Xương Khớp Ở Người Già Chữa Trị Thế Nào Hiệu Quả ?

Đau nhức xương khớp là tình trạng thường gặp ở người già. Tình trạng đau nhức xương khớp gây nên những khó khăn trong vận động, ảnh hưởng đến khả năng đi lại cũng như sức khoẻ toàn thân của bệnh nhân. Vậy chứng đau nhức xương khớp ở người già chữa trị thế nào hiệu quả?

Xem Thêm Tư Vấn

Làm Sao Hết Đau Nhức Xương Khớp Ở Người Trẻ ?

Đau nhức xương khớp được biết đến là triệu chứng thường gặp ở người lớn tuổi. Tuy nhiên, hiện nay tỷ lệ người trẻ tuổi mắc chứng đau nhức xương khớp cũng không ngừng tăng lên. Nguyên nhân nào dẫn đến đau nhức xương khớp, làm sao hết đau nhức xương khớp ở người trẻ tuổi?

Xem Thêm Tư Vấn

Bác Sĩ Châm Cứu Giỏi TPHCM

Khi cơ thể bị đau nhức, mệt mỏi, nhiều bệnh nhân thường tìm đến dịch vụ châm cứu bấm huyệt. Những người lớn tuổi mắc phải bệnh lý xương khớp cũng thường có tâm lý muốn được điều trị bằng các phương pháp cổ truyền như châm cứu. Bởi phương pháp này khá đơn giản, an toàn, đem lại hiệu quả nhanh. Thế nhưng “bác sĩ châm cứu giỏi TPHCM ở đâu?” thì không phải ai cũng biết.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách chữa đau cột sống ngực hiệu quả

Đau cột sống ngực là căn bệnh khá phổ biến và có tỉ lệ người mắc phải rất cao. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ dẫn đến biến chứng chèn ép sợi thần kinh tủy sống, gây ra những cơn đau buốt và gây rối loạn chức năng các cơ quan tạng phủ trong lồng ngực

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị đau cột sống hiệu quả

Đau cột sống là một trong những bệnh lý thường gặp, xuất hiện ở cả người trẻ tuổi lẫn người lớn tuổi. Bệnh lý này khiến khả năng lao động của bệnh nhân bị giảm sút nghiêm trọng, đã một thời trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Hiện nay, với cách chữa trị đau cột sống hiệu quả dưới đây, chứng bệnh này đã được đẩy lui nhanh chóng.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau một bên cổ là dấu hiệu bệnh gì ?

Có rất nhiều trường hợp xuất hiện tình trạng đau một bên cổ mỗi khi thời tiết thay đổi hoặc ngồi làm việc lâu ở một tư thế nhưng không hiểu rõ nguyên nhân. Chính điều này khiến họ luôn có cảm giác bất an, lo lắng không biết đau một bên cổ là dấu hiệu bệnh gì ?\r\n\r\nCác bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, triệu chứng đau một bên cổ như vậy dù ở mức độ nặng hay nhẹ thì cũng cần được theo dõi và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Xương Khớp MH điều trị hiệu quả không?

Xương khớp MH là một trong những sản phẩm giúp hỗ trợ các vấn đề về xương khớp được khá nhiều người biết đến. Tuy nhiên, xương khớp MH điều trị hiệu quả không? Để giúp mọi người có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x