Facebook Twitter Google+
Trang Chủ
Ưu điểm
Phương pháp
Quá trình trị liệu
Về chúng tôi

*** Điền thông tin đầy đủ để được nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG BÁO ĐỘNG

Theo các chuyên gia y tế: các bệnh viêm khớp, đau nhức ngày càng nguy hiểm bởi tính chất "âm thầm" của nó. "Nếu các bệnh lý tim mạch nguyên nhân hàng đầu gây tử vong thì nguyên nhân hàng đầu gây tàn phế lại là các bệnh lý xương khớp, đặc biệt là thoái hóa khớp và các bệnh về đau nhức.

Tuổi thọ con người càng được nâng cao thì tỷ lệ các bệnh xương khớp ngày càng phổ biến. Thống kê tại Mỹ cho thấy, hơn 1/3 dân số mắc các bệnh về xương khớp. Khoảng 14% dân số trên 18 tuổi bị giảm chất lượng cuộc sống do giới hạn chức năng vận động và hơn 50% các trường hợp này là do tình trạng bệnh cơ xương khớp.

Dù chưa có thống kê đầy đủ nhưng với 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên tuổi 65 và 85% người trên tuổi 80 bị thoái hóa khớp, bệnh này đang thách thức ở Việt Nam.
30%
Người trên 35 tuổi mắc bệnh xương khớp

65%
Người trên 65 tuổi mắc bệnh xương khớp

80%
Người 80 tuổi mắc bệnh xương khớp

Chữa bệnh cơ - xương - khớp bằng phương pháp
kết hợp giữa phương pháp dao châm truyền thống và hiện đại
 
 

ƯU ĐIỂM Phương pháp DAO CHÂM CỨU He-Ne

TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

Sử dụng một mô hình phù hợp cho các thương tổn của châm cứu, trực tiếp tác dụng đến những thương tổn, giảm sẹo, bóc tách kết dính và co cứng. Cải thiện tuần hoàn máu. Qua đó khôi phục lại trạng thái cân bằng động của mô mềm, xương và những bất thường chung điều chỉnh trạng thái cơ học của tái lập cân bằng cơ khí bình thường, sau đó dùng He-Ne mới bằng cách đưa vào chum tia quang học chỗ sợi tổn thương, để đạt được chống viêm giảm đau, sửa chữa và tái tạo, tăng cường miễn dịch hiệu quả, Trong khi điều trị tránh gây ra viêm cục bộ và dính lại.

98%Hiệu quả rõ rệt: theo thống kê thì những bệnh nhân sử dụng phương pháp dao châm cứu điều trị đạt đến 98% tỉ lệ khỏi bệnh, số còn lại do sau khi điều trị thì chăm sóc không tốt ảnh hưởng đến hiệu quả khỏi bệnh.

VÌ SAO NÓI SỰ KẾT HỢP CỦA DAO CHÂM TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI LÀ SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

KỸ THUẬT DAO CHÂM CỨU

Kỹ thuật dao châm cứu vừa có thể đạt tới hiệu quả châm cứu, vừa có thể cắt bỏ, loại bỏ, tiêu diệt những tổ chức bệnh, phương pháp này đã có lịch sử trị bệnh hơn 30 mấy năm, giúp cho những bệnh nhân mắc các bệnh xương khớp cổ, vai, lưng, chân, trị hiệu quả những chứng bệnh này.

KẾT HỢP HAI PHƯƠNG PHÁP

Dao châm cứu và tia kết hợp hoàn mỹ nâng cấp thành dao châm cứu , dùng kim sợi quang đưa He-Ne vào bên trong mầm bệnh, tác động trực tiếp tới tổ chức bệnh, hiệu quả rõ ràng.

KỸ THUẬT DAO CHÂM CỨU

Phương pháp điều trị dao châm cứu He-Ne là dạng nâng cấp của dao châm cứu, không chỉ có công hiệu của dao châm cứu, mà còn tác dụng loại hình mới, tiêu viêm giảm đau, giúp cho những tổ chức cơ nhanh chóng hồi phục.


Cùng đa khoa Thái Bình Dương tìm hiểu kĩ hơn về
sự kết hợp giữa phương pháp dao châm truyền thống và hiện đại
 
 
LIỆU PHÁP KẾT HỢP DAO CHÂM CỨU VÀ DAO LÀ GÌ ?
là sự kết hợp của kim châm cứu trong đông y và dao phẫu thuật của tây y, hình dáng cơ bản vẫn như cây kim châm cứu, nhưng mũi kim phẳng dẹt, nó có tác dụng như dao mà cũng như kim.

Sử dụng một mô hình phù hợp cho các thương tổn của châm cứu, trực tiếp tác dụng đến những thương tổn, giảm sẹo, bóc tách kết dính và co cứng. Cải thiện tuần hoàn máu. Qua đó khôi phục lại trạng thái cân bằng động của mô mềm, xương và những bất thường chung điều chỉnh trạng thái cơ học của tái lập cân bằng cơ khí bình thường, sau đó dùng He-Ne mới bằng cách đưa vào chum tia quang học chỗ sợi tổn thương, để đạt được chống viêm giảm đau, sửa chữa và tái tạo, tăng cường miễn dịch hiệu quả, Trong khi điều trị tránh gây ra viêm cục bộ và dính lại.

Dao châm cứu
CƠ CHẾ TÁC
DỤNG

Kim châm cứu: bóc tách các tổ chức dính rời nhau, cải thiện vi tuần hoàn, tái tạo sự cân bằng cơ thể

: giảm đau tiêu viêm, chữa lành và tái tạo, tăng cường hệ thống miễn dịch, thúc đẩy phục hồi

Phương pháp kết hợp Dao châm cứu và
ĐIỀU TRỊ
BỆNH THẮT
LƯNG VÀ ĐỐT
SỐNG CỔ

Thoát Vị Đĩa Đệm, Thoái Hóa Đốt Sống Cổ, Thắt Lưng, hẹp ống sống.

Điều trị hiệu quả bệnh Thắt lưng, Đốt sống cổ
ĐIỀU TRỊ
CÁC BỆNH
XƯƠNG
KHỚP

Tổn thương mãn tính các tổ chức mềm, thoái hoá đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh toạ, viêm khớp dạng thấp, viêm khớp vai, đau căng cơ lưng, các bệnh về đau lưng, đùi, cổ vai gáy, phong thấp, viêm cột sống dính khớp, các bệnh về cơ xương khớp..

Điều trị hiệu quả các bệnh về xương - khớp
04 bước điều trị hiệu quả và nhanh chóng của Phương pháp He-Ne
kết hợp hoàn hảo của dao châm truyền thống và hiện đại
 
 
01Dựa trên các tiêu chuẩn trong thao tác vô khuẩn, tất cả các dao châm, các dụng cụ được sử dụng đều được xử lý vô khuẩn trong môi trường cao áp, các nhân viên đều mặc áo và găng tay vô khuẩn.
02Sát trùng bằng providine, gây tê tại chỗ bằng lidocain 2%, dao châm dùng 1 lần được nhanh chóng đưa vào vị trí bệnh, tiến hành tách các tổ chức bị dính trở lại như bình thường.
03Dùng sợi quang học dẫn tia vào tổ chức bệnh, nhằm đạt đến hiệu quả giảm đau tiêu viêm, có chức năng tái tạo tế bào, đồng thời phòng tránh tình trạng dính kết tổ chức lần nữa.
04Sau khi điều trị thì dán băng cá nhân bên ngoài vết thương, quá trình điều trị chỉ cần 30p, sau khi điều trị quan sát khoảng 15-20p, nếu không có gì bất thường thì có thể xuất viện.

NẾU CHÚNG TÔI NÓI NĂM 2012 - 2020 là thập niên xương và khớp - BẠN CÓ TIN ???

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Quang Thuận, Trưởng khoa Nội cơ xương khớp, BV Thể Thao Việt Nam, tỷ lệ bệnh lý về cơ xương khớp đang tăng dần theo sự lão hóa của dân số thế giới và 2012 - 2020 được coi là “thập niên xương và khớp”.

Ngoài nguyên nhân do lão hóa, các yếu tố khác như công việc, lao động thể lực, dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt (ít vận động hoặc vận động quá mức, tư thế vận động, thậm chí nghỉ ngơi không thích hợp…) cũng gây bệnh về xương, khớp. Theo thống kê của Công ty nghiên cứu thị trường Ipsos, tháng 4/2010, tại Việt Nam, cứ 100 người lớn từ 25 đến 45 tuổi thì có 27 người bị đau lưng, 20 người bị đau vai, 8 người bị đau khớp và 3 người bị viêm khớp.

CỨ 100 NGƯỜI LỚN TỪ 25 - 45 TUỔI THÌ CÓ:

27
Người bị đau lưng
8
Người bị đau khớp
20
Người bị đau vai
3
Người bị viêm khớp

Con số này cho thấy, các cơn đau cơ xương khớp không chỉ xuất hiện ở người già mà cả những người trẻ tuổi.

Những điều khiến bạn nên đến với phòng khám đa khoa thái bình dương
 
 
ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA LÀNH NGHỀ

Các bác sĩ phẩu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng đều trên 30 năm, hơn 10.000 trường hợp chữa bênh thành công. Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

DỊCH VỤ TẬN TÂM CHU ĐÁO

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân. Phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị đến chăm sóc sau điều trị.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN - VƯỢT TRỘI

Chúng tôi coi trọng tìm tòi và triển khai các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt là những công nghệ kiểm tra tinh vi mang tính quốc tế, Hiện nay phần lớn thiết bị và công nghệ chữa trị chúng tôi tin dùng đều đến từ các quốc gia có nền y học phát triển.

MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN

Phòng khám được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi bộ y tế. Ngoài ra chúng tôi đặc biệt quan tâm tới yếu tố tâm lý người bệnh với mong muốn tạo một không gian khám chữa bệnh tiện nghi thoải mái và ấm áp cho người bệnh.

LIÊN HỆ


Hotline: 028.38 172 555

Khám bệnh từ 8h-20h

tất cả các ngày (không nghỉ)


34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


ĐỊA ĐIỂM ĐƯỜNG ĐI-->