34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Chứng rối loạn khớp thái dương hàm TMJ

Cẩn thận với chứng rối loạn khớp thái dương hàm

Giữa các răng không có sự ăn khớp tốt, mất răng lâu ngày nhưng không trồng răng giả,hoặc bị stress trong thời gian dài, … là những nguyên nhân có thể gây ra chứng rối loạn khớp thái dương hàm.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh đau khớp thái dương hàm

Đau khớp thái dương hàm là hội chứng thường gặp nhất hiện nay, đặc biệt là nữ giới từ 20 đến 40 tuổi. Bệnh tuy không nguy hiểm, nhưng ảnh hưởng đến khả năng ăn uống, cũng như sức khỏe của người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng tránh rối loạn khớp thái dương hàm như thế nào?

Rối loạn khớp thái dương hàm là bệnh lý khá nguy hiểm, bởi nó có thể phá hủy cấu trúc của các khớp thái dương hàm, gây nên triệu chứng đau nhức ở khớp, đau cơ, ảnh hưởng đến hoạt động nhai, nuốt, nó của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số biểu hiện của chứng rối loạn khớp thái dương hàm

Mỗi bộ phận trên cơ thể của chúng ta đều thực hiện những nhiệm vụ riêng khác nhau giúp duy trì sự sống cho con người vì thế chúng có vai trò hết sức quan trọng và các khớp thái dương hàm cũng là một bộ phận quan trọng và phức tạp nhất của cơ thể...

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị chứng rối loạn khớp thái dương hàm ở đâu hiệu quả nhất?

Chứng rối loạn khớp thái dương hàm nếu được hỗ trợ điều trị đúng phương pháp và sớm sẽ khỏi trong 3 ngày. Tuy nhiên, con số này chỉ đúng khi bệnh nhân đến với những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Do vậy, hỗ trợ điều trị chứng rối loạn khớp thái dương hàm ở đâu hiệu quả nhất chính là mối quan tâm hàng đầu của những bệnh nhân mắc phải chứng bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây chứng rối loạn khớp xương hàm

Hay bị đau ở trước tai, há ngậm miệng nghe tiếng kêu ở khớp, không há miệng lớn được, há miệng lệch sang một bên hoặc không trơn tru, mỏi hàm... là những triệu chứng thường gặp của chứng rối loạn khớp xương hàm.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí hỗ trợ điều trị chứng rối loạn khớp thái dương hàm là bao nhiêu?

Có nhiều bệnh nhân khi mắc phải chứng rối loạn khớp thái dương hàm vì lo ngại về vấn đề chi phí mà không đi hỗ trợ điều trị khiến bệnh ngày càng trở nên trầm trọng và dẫn đến những hậu quả khó lường

Xem Thêm Tư Vấn

Đau hàm khi nhai - triệu chứng viêm khớp thái dương hàm

Khi gặp tình trạng đau hàm khi nhai đây là một trong những triệu chứng viêm khớp thái dương hàm mà nhiều người lại không hề hay biết. Để giúp mọi người có thêm những thông tin về căn bệnh này thì chúng tôi xin có bài chia sẻ qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cần làm gì khi bị trật khớp hàm?

Khớp hàm là một trong những khớp quan trọng nối liền giữa xương hàm dưới và xương sọ. Vì thế bị khớp này bị trật sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới khả năng vận động của các khớp khác. Việc làm gì khi bị trật khớp hàm cũng là vấn đề mà không ít người cảm thấy băn khoăn vì vị trí khớp này khá phức tạp.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau quai hàm - triệu chứng viêm khớp thái dương hàm cần biết

Đau quai hàm là một trong những triệu chứng điển hình của bệnh viêm khớp thái dương hàm. Đây là căn bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi, gây nhiều đau đớn, hạn chế khả năng nhai và nói. Từ đó, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe lẫn chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x