34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Chứng căng cơ

Dấu hiệu của chứng căng cơ

Căng cơ là tình trạng thường xảy ra khi tập luyện quá sức, vượt quá giới hạn chịu đựng của cơ thể, hoặc có thể do vận động không đúng cách. Có thể nhận biết căng cơ qua các dấu hiệu sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị căng cơ hiệu quả bằng phương pháp He-Ne

Căng cơ gây ra do xoắn, kéo cơ hoặc gân. Căng cơ nếu không hỗ trợ điều trị sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt, giảm chất lượng cuộc sống. Căng cơ, hiện nay có thể hỗ trợ điều trị khỏi bằng phương pháp He-Ne.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách Chữa Trị Bong Gân Hiệu Quả Nhanh Chóng Và Tiết Kiệm Nhất

Bong gân là một chấn thương cơ xương khớp thường gặp, có rất nhiều cách chữa trị khác nhau đã được nghiên cứu và đem lại hiệu quả điều trị rất tốt. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương Chuyên khoa Cơ xương khớp sẽ hướng dẫn đến các bạn “cách chữa trị bong gân hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm nhất” .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa Giãn Dây Chằng Đầu Gối Không Cần Mổ

Giãn dây chằng đầu gối khiến mọi cử động liên quan đến khớp gối bị hạn chế, ảnh hưởng đến năng suất lao động và sinh hoạt của bệnh nhân. Chính bởi vậy, bệnh nhân cần chữa trị sớm chứng bệnh này. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn cách chữa giãn dây chằng đầu gối không cần mổ.

Xem Thêm Tư Vấn

Chuyên Gia Cơ Xương Khớp Mách Nhỏ Cách Chữa Trị Giãn Dây Chằng

Giãn dây chằng được biết đến là một trong những dạng chấn thương xương khớp thường gặp nhất trong cuộc sống. Chính bởi vậy, các chuyên gia cơ xương khớp mách nhỏ cách chữa trị giãn dây chằng hiệu quả nhất nhằm phòng tránh các biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Nên làm gì khi bị trẹo chân?

Khi gặp tình trạng bị trẹo chân cần thực hiện sơ cứu đúng cách để giúp giảm thiểu tình trạng đau nhức cũng như ảnh hưởng tới khả năng vận động. Để biết nên làm gì khi bị trẹo chân chúng tôi sẽ cho các bạn một vài lời khuyên qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh viêm cơ tay

Viêm cơ tay là một trong những bệnh lý thường gặp, nó gây ra không ít  những ảnh hưởng cho vấn đề sức khỏe của  người bệnh. Triệu chứng bệnh viêm cơ tay ảnh hưởng rất lớn tới khả năng vận động của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị căng cơ chân hiệu quả

Chân là một trong những bộ phận vận động khá nhiều, vì thế bộ phận này rất dễ gặp tình trạng căng cơ. Thế thì cách trị căng cơ chân hiệu quả nào đảm bảo an toàn? Nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng của giãn dây chằng vai

Giãn dây chằng vai là một trong những chấn thương thường gặp ở những người cao tuổi hoặc lao động mang vác quá sức, kéo theo những hệ quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống người bệnh.\r\n\r\nNhận biết sớm các triệu chứng của giãn dây chằng vai chính là giải pháp tối ưu nhất để phòng ngừa cũng như khắc phục tình trạng hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và phương pháp điều trị mỏi cơ

Mỏi cơ là hiện tượng thường gặp, khiến cho người bệnh luôn trong tình trạng mệt mỏi, uể oải, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe lẫn chất lượng cuộc sống hằng ngày. Tìm hiểu rõ nguyên nhân và phương pháp điều trị mỏi cơ chính là cách để ngăn ngừa tối đa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x