34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Bỏng

ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ BỎNG PHỤC HỒI KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Bỏng là một dạng tổn thương thường gặp và gây nhiều đau đớn cho người bệnh. Mức độ bỏng được chia thành nhiều độ khác nhau, ở mỗi độ sẽ có cách điều trị phù hợp. Có không ít trường hợp vết bỏng rất nhỏ nhưng khiến cho người bệnh suýt chết

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị bỏng không để lại sẹo bằng đông y

Bỏng là một trong những tổn thương rất thường gặp trong cuộc sống, gây đau đớn, rát, phồng rộp da. Nếu không điều trị kịp thời sẽ gây nên những biến chứng cực nguy hiểm hoặc để lại những vết sẹo lớn gây mất thẩm mỹ. Dưới đây là những thông tin cơ bản về bỏng và phương pháp điều trị bỏng không để lại sẹo cực hay mà bệnh nhân nên tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị bỏng nhanh chóng không để lại sẹo

Bỏng là một trong những tai nạn thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Nếu không chú ý điều trị tốt, bỏng có thể để lại những di chứng nặng nề. Với các chữa trị bỏng nhanh chóng không để lại sẹo dưới đây, nỗi lo về bỏng sẽ được xoá tan.

Xem Thêm Tư Vấn

Chăm sóc và điều trị bỏng nước sôi không nhiễm trùng và không để lại sẹo

Bỏng nước sôi là một trong những dạng bỏng thường gặp nhất, nếu không chăm sóc và điều trị đúng cách, bỏng nước sôi có thể để lại sẹo hoặc gây nhiễm trùng, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn đến các bạn cách chăm sóc và điều trị bỏng nước sôi không nhiễm trùng và không để lại sẹo hiệu quả nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

CHĂM SÓC VÀ ĐIỀU TRỊ PHỎNG BÔ XE TRÁNH NHIỄM TRÙNG VÀ KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Phỏng bô xe hay còn được gọi là bỏng bô xe máy, bỏng pô rất dễ xảy ra khi người điều khiển xe máy vô ý chạm phải bô xe vừa tắt máy, đang còn nóng. Bỏng bô xe mặc dù thường rất nhỏ nhưng ăn sâu vào trong da và thường để lại sẹo bỏng rất xấu. Vậy chăm sóc và điều trị phỏng bô xe tránh nhiễm trùng và không để lại sẹo như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh Viện Chuyên Chữa Trị Bỏng Hiệu Quả Tại TPHCM

Số lượng bệnh nhân mắc các chứng bỏng khá lớn, từ những tai nạn thông thường như đổ nước sôi, chạm phải bô xe máy đến những dạng bỏng do nổ khí gas, bỏng do tiếp xúc hoá chất,... Thế nhưng tại khu vực miền nam các cơ sở y tế chuyên chữa trị bỏng rất ít. Vậy bệnh viện chuyên chữa trị bỏng hiệu quả tại TPHCM là nơi nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng Khám Chuyên Chữa Trị Bỏng Hiệu Quả Phí Thấp Tại TPHCM

Tai nạn bỏng được biết đến là một trong những loại tai nạn thường gặp nhất trong cuộc sống. Do đó nhu cầu điều trị bỏng rất cao nhưng tại TPHCM rất hiếm cơ sở y tế điều trị bỏng. Thế nhưng bệnh nhân vẫn có thể tìm được phòng khám chuyên chữa trị bỏng hiệu quả chi phí thấp tại TPHCM, đó là Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương.

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc Chữa Bỏng (Phỏng) Có Mang Lại Hiệu Quả Tốt ? Và Nên Dùng Cách Nào Hạn Chế Để Lại Sẹo ?

Thưa bác sĩ, thuốc chữa bỏng (phỏng) có mang lại hiệu quả tốt? Và nên dùng cách nào để hạn chế để lại sẹo? Tôi vừa bị bỏng nước sôi nên rất lo lắng, mong bác sĩ giúp tôi.

Xem Thêm Tư Vấn

Bác Sĩ Chuyên Khoa Bỏng TPHCM Hé Lộ Cách Chữa Bỏng Hạn Chế Sẹo

Di chứng thường gặp nhất khi bị bỏng là để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ, những sẹo này có thể làm co rút cơ gây đau nhức và biến dạng cơ thể, dễ mặc bệnh xương khớp sau này. Dưới đây, bác sĩ chuyên khoa bỏng TPHCM hé lộ cách chữa bỏng hạn chế sẹo cực hay mà bệnh nhân nên biết.

Xem Thêm Tư Vấn

Biến Chứng Bỏng Và Cách Chữa Bỏng Hạn Chế Sẹo Đến Mức Thấp Nhất

Tai nạn bỏng để lại những biến chứng, di chứng hết sức nặng nề, đặc biệt là ở đối tượng người nhỏ tuổi. Bài viết dưới đây sẽ nêu rõ biến chứng bỏng và cách chữa bỏng hạn chế sẹo đến mức thấp nhất sẽ là gợi ý tuyệt vời giúp đối phó chứng bỏng.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x