34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Bệnh xương khớp

Dấu hiệu chẩn đoán viêm khớp dạng gout

Viêm khớp dạng gout là một trong số các bệnh xương khớp gây đau đớn nhất nên cũng là chứng bệnh khiến nhiều người rất lo ngại. Những cơn đau xuất hiện bất chợt, không những đau mà còn nóng như lửa đốt, kéo dài, làm cho người bệnh thấy khó chịu và cuộc sống bị ảnh hưởng không ít.\r\n\r\nĐể có thể phát hiện bệnh sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời thì mọi người nên nhận biết các dấu hiệu chẩn đoán viêm khớp dạng gout.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau gót chân là dấu hiệu của bệnh gì?

Đau gót chân, cũng như nhiều bệnh xương khớp khác, là một căn bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, đối với lứa tuổi trung niên thì tỷ lệ càng tăng cao. Người bệnh luôn bị đau nhức và đi lại gặp khó khăn, ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt hằng ngày và làm giảm chất lượng cuộc sống.\r\n\r\nĐau gót chân không phải bệnh cụ thể mà đó là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau. Sau đây các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương sẽ giúp mọi người “nhận diện” các nguyên nhân bệnh lý gây ra triệu chứng này.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách hỗ trợ chữa đau nhức xương cùng cụt

Đau xương cùng cụt là hiện tượng đau nhức xuất hiện ở xương cùng cụt (tức phần cuối cùng của cột sống) hoặc ở vùng cơ bắp sát với xương cụt. Tuy không phải là bệnh quá nguy hiểm nhưng đau xương cùng cụt lại ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người bệnh, khiến họ đứng ngồi không yên, mỗi khi thay đổi thời tiết thì càng đau dữ dội.\r\n\r\nĐau nhức xương cùng cụt có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả, nếu phát hiện kịp thời và thực hiện đúng phương pháp. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với mọi người một cách hỗ trợ chữa đau nhức xương cùng cụt rất tiên tiến, đang được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau xương cùng cụt có nguy hiểm không?

Đối với người làm công việc phải ngồi nhiều hoặc người lao động nặng, dễ bị chấn thương thì đau xương cùng cụt là chứng bệnh khó tránh khỏi. Những cơn đau nhức khiến người bệnh đứng ngồi không yên, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và cuộc sống hằng ngày.\r\n\r\nVậy đau xương cùng cụt có nguy hiểm không? Bệnh có gây thêm tác hại nghiêm trọng gì hay không? Có lẽ mọi người vẫn đang thắc mắc về điều đó. Sau đây, hãy nghe các chuyên gia giải đáp cụ thể nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân đau nhức xương cùng cụt

Đau nhức xương cùng cụt là một trong số các bệnh xương khớp thường gặp, nhưng phụ nữ có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn nam giới. Khi xương cùng cụt bị đau nhức thì không chỉ đi lại khó khăn mà ngay cả ngồi, nằm để nghỉ ngơi cũng không được thoải mái. Tình trạng đau nhức cứ kéo dài sẽ khiến cho người bệnh bị sa sút tinh thần và chất lượng cuộc sống ngày càng suy giảm.\r\n\r\nSau đây các bác sĩ chuyên khoa Xương khớp của Phòng khám Thái Bình Dương sẽ giải thích các nguyên nhân gây bệnh, nhằm giúp mọi người trang bị những kiến thức cần thiết để phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn thận với chứng rối loạn khớp thái dương hàm

Giữa các răng không có sự ăn khớp tốt, mất răng lâu ngày nhưng không trồng răng giả,hoặc bị stress trong thời gian dài, … là những nguyên nhân có thể gây ra chứng rối loạn khớp thái dương hàm.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh đau khớp thái dương hàm

Đau khớp thái dương hàm là hội chứng thường gặp nhất hiện nay, đặc biệt là nữ giới từ 20 đến 40 tuổi. Bệnh tuy không nguy hiểm, nhưng ảnh hưởng đến khả năng ăn uống, cũng như sức khỏe của người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng tránh rối loạn khớp thái dương hàm như thế nào?

Rối loạn khớp thái dương hàm là bệnh lý khá nguy hiểm, bởi nó có thể phá hủy cấu trúc của các khớp thái dương hàm, gây nên triệu chứng đau nhức ở khớp, đau cơ, ảnh hưởng đến hoạt động nhai, nuốt, nó của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

6 lưu ý bảo vệ khớp gối khi bị viêm đau

Khớp gối có cấu tạo tương đối phức tạp, thường xuyên vận động và va chạm nhiều, do đó rất dễ bị viêm đau. Hơn nữa, các bộ phận trong hệ xương khớp một khi đã chịu tổn thương thì sẽ trở nên yếu dần, quá trình thoái hóa diễn ra sớm hơn và hậu quả cũng nghiêm trọng hơn. Do đó, nếu chẳng may khớp gối bị viêm đau thì người bệnh nên quan tâm chăm sóc tốt, nhằm duy trì khả năng vận động của cơ thể.\r\n\r\nVà sau đây là 6 lưu ý bảo vệ khớp gối khi bị viêm đau do các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương khuyến cáo. Mọi người đừng ai bỏ qua nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm khớp gối hỗ trợ chữa trị như thế nào?

Viêm khớp gối là bệnh lý rất thường gặp hiện nay. Bệnh có thể xuất phát từ các nguyên nhân tự nhiên như vận động quá nhiều, làm các công việc nặng thường xuyên hoặc do béo phì, thừa cân,….\r\n\r\nVậy viêm khớp gối có hỗ trợ chữa trị được hay không? Hỗ trợ chữa trị như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về một phương pháp rất hiện đại và an toàn, đang được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x