34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Thời gian: 8:00 - 20:00
Tư vấn sức khỏe miễn phí: 028.38 172 555

Bệnh phần mềm

Nguyên nhân gây viêm bao gân bạn cần biết

Trong cuộc sống, đôi tay phải hoạt động liên tục và lâu dài. Điều này tạo áp lực quá tải lên đôi tay, gây ra các triệu chứng viêm bao gân. Cơn đau viêm bao gân có thể nhẹ nhàng, thoáng qua nhưng cũng có thể nhức nhói, ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất công việc. Giải mã được nguyên nhân 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ hỗ trợ điều trị viêm bao gân hiệu quả tại TPHCM

 Viêm bao gân gấp của các ngón tay hay còn được gọi là ngón tay lò xo, khiến di động của gân gấp qua vùng ngón tay bị cản trở. Dù bệnh không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng sẽ hạn chế hoạt động của bàn tay làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống...

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí hỗ trợ điều trị viêm bao gân là bao nhiêu?

Viêm bao gân là căn bệnh có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hằng ngày, và nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, khi mắc bệnh không phải ai cũng đi hỗ trợ chữa trị ngay. Một trong những lý do khiến người bệnh không đi hỗ trợ chữa trị đó chính là lo sợ chi 

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguy hiểm từ bệnh đau khủyu tay

Nếu như nguy cơ tử vong thường bắt nguồn từ các bệnh tim mạch thì, nguyên nhân dẫn đến bại liệt, tàn phế thường đến từ các căn bệnh về cơ, khớp. Theo những thống kê gần đây, thì các bệnh liên quan đến xương, khớp ngày càng chiếm tỉ lệ cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu của chứng căng cơ

Căng cơ là tình trạng thường xảy ra khi tập luyện quá sức, vượt quá giới hạn chịu đựng của cơ thể, hoặc có thể do vận động không đúng cách. Có thể nhận biết căng cơ qua các dấu hiệu sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị căng cơ hiệu quả bằng phương pháp He-Ne

Căng cơ gây ra do xoắn, kéo cơ hoặc gân. Căng cơ nếu không hỗ trợ điều trị sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt, giảm chất lượng cuộc sống. Căng cơ, hiện nay có thể hỗ trợ điều trị khỏi bằng phương pháp He-Ne.

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị hội chứng ống cổ tay như thế nào là hiệu quả?

Với những người làm công việc văn phòng, do phải ngồi nhiều giờ trước máy tính và giữ tay liên tục ở một tư thế, nên nguy cơ mắc phải hội chứng ống cổ tay là khá cao. Tuy không gây tử vong nhưng hội chứng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống, khiến cho tay bị teo, tê yếu và dẫn đến nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Hội chứng ống cổ tay có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả, nếu bệnh nhân phát hiện sớm và được hỗ trợ điều trị đúng phương pháp.\r\n\r\nSau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu phương pháp hỗ trợ điều trị hội chứng ống cổ tay của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu và triệu chứng hội chứng ống cổ tay?

“Hội chứng ống cổ tay là căn bệnh của thế kỷ 21”, đây là lời nhận xét của các bác sĩ cơ xương khớp. Mỗi ngày trôi qua, càng có nhiều người bị hội chứng ống cổ tay. Dấu hiệu điển hình là cảm giác tê bì, đau nhức các ngón tay nhất là sáng ngủ dậy hay lúc chạy xe. Vậy đâu là là dấu hiệu và triệu chứng để nhận biết chính xác bệnh hội chứng ống cổ tay?. Hãy cùng tìm hiểu kỹ về chứng bệnh này với các bác sĩ của Chuyên khoa Cơ Xương Khớp của Đa khoa Thái Bình Dương các bạn nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách Chữa Trị Bong Gân Hiệu Quả Nhanh Chóng Và Tiết Kiệm Nhất

Bong gân là một chấn thương cơ xương khớp thường gặp, có rất nhiều cách chữa trị khác nhau đã được nghiên cứu và đem lại hiệu quả điều trị rất tốt. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương Chuyên khoa Cơ xương khớp sẽ hướng dẫn đến các bạn “cách chữa trị bong gân hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm nhất” .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa Giãn Dây Chằng Đầu Gối Không Cần Mổ

Giãn dây chằng đầu gối khiến mọi cử động liên quan đến khớp gối bị hạn chế, ảnh hưởng đến năng suất lao động và sinh hoạt của bệnh nhân. Chính bởi vậy, bệnh nhân cần chữa trị sớm chứng bệnh này. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn cách chữa giãn dây chằng đầu gối không cần mổ.

Xem Thêm Tư Vấn
-->
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x